Hoa hậu Nam Em tạo hình cổ trang, ra mắt teaser ca khúc tự sáng tác

  • 27/06/2018 07:50
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN - Sau "Xa anh là tốt nhất" được ra mắt vào cuối tháng 5, Nam Em tiếp tục giới thiệu MV mới "Nỗi nhớ hóa băng" với tạo hình cổ trang. Đặc biệt, ca khúc này do chính Nam Em sáng tác. 

Vào 20h ngày 26-6, đoạn teaser của MV mới đã được Nam Em chính thức cho ra mắt. Những hình ảnh trong MV cho thấy một màu sắc cổ trang bao trùm, trong đó Nam Em xuất hiện với tạo hình phảng phất hình ảnh người phụ nữ có quyền uy chốn lầu son gác tía nhưng chất chứa nhiều tâm sự. 

Hoa hậu Nam Em tạo hình cổ trang, ra mắt teaser ca khúc tự sáng tác

Teaser "Nỗi nhớ hóa băng" 

“Nỗi nhớ hóa băng” là cảm xúc về một câu chuyện mà ở đó, cô gái có tình cảm sâu đậm với một người đàn ông nhưng đau khổ khi biết rằng cô mãi mãi không thể với tới được. Đoạn teaser gợi mở nhiều sự tò mò với hình ảnh Nam Em trong trang phục ngày xưa, ngồi trước tấm kính soi rọi hình ảnh chính mình, mở khung cửa lồng cho chim bay ra ngoài, gợi lên hình ảnh giải thoát, tìm đến sự tự do… 

Hoa hậu Nam Em tạo hình cổ trang, ra mắt teaser ca khúc tự sáng tác

Đây là ca khúc do chính Nam Em sáng tác, được cô viết trong khoảng thời gian vừa qua, khi phải liên tục vào bệnh viện để truyền nước và theo dõi sức khỏe. Nam Em tâm sự: “Thời gian qua cuộc sống của Nam Em có nhiều xáo trộn. Sức khỏe không tốt khiến Nam Em đi đi về về từ nhà đến bệnh viện 'như cơm bữa'. Khoảng thời gian dưỡng bệnh trong đó, Nam Em chợt có cảm xúc, ban đầu là ngân nga vài câu hát, dần dà cũng viết được bản nhạc này…”.

Hoa hậu Nam Em tạo hình cổ trang, ra mắt teaser ca khúc tự sáng tác

Dự kiến, "Nỗi nhớ hóa băng" sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29-6 tới. Trước đó, sau tuyên bố quyết tâm đi theo con đường ca hát, Nam Em đã lần lượt giới thiệu MV "Cùng anh đi xa" vào tháng 3-2018, tháng 4-2018 là single audio ca khúc "Anh có đang lắng nghe em", tháng 5-2018 là MV “Xa anh là tốt nhất” với 2 phiên bản tiếng Việt và tiếng Thái. Đáng chú ý, Nam Em đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu sản phẩm “Xa anh là tốt nhất” tại Thái Lan, nhận được nhiều sự ủng hộ và khích lệ. 

Tin cùng chuyên mục