Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh rạng rỡ chia sẻ niềm vui Tết Trung thu

  • 15/09/2015 15:02
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: NVCC)
  • In bài
ANTĐ - Mặc dù luôn bận rộn với những sự kiện và chụp hình quảng cáo nhưng Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh vẫn dành thời gian để được “1 vé đi tuổi thơ” khi hoà mình với “Ngày Tết Trung thu” và chia sẻ những cảm xúc trong chương trình của kênh truyền hình HTV.


Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh rạng rỡ chia sẻ niềm vui Tết Trung thu ảnh 1Chương trình “Ngày Tết Trung thu” của kênh truyền hình HTV được dẫn dắt bởi hai MC: Tuấn Duy và Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phan Thị Mơ.
Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh rạng rỡ chia sẻ niềm vui Tết Trung thu ảnh 2Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh chia sẻ: Kỷ niệm thơ ấu ngày Tết Trung thu luôn mang lại nhiều kỷ niệm tươi đẹp dành cho mỗi người và ai cũng có cho riêng mình những kỷ niệm đẹp trong đêm hội trăng rằm.
Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh rạng rỡ chia sẻ niềm vui Tết Trung thu ảnh 3Cũng theo Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh, khi tháng 8 về, sự nhộn nhịp của mùa trung thu lại ngập tràn trên các con phố khiến bất cứ đứa trẻ nào cũng háo hức chờ đợi ngày vui này. Những thú vui như rước đèn trung thu, múa lân, phá cỗ đêm rằm hay các hội trung thu có lẽ sẽ là những kỷ niệm được lưu giữ lâu bền nhất trong kho ký ức của mỗi người.
Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh rạng rỡ chia sẻ niềm vui Tết Trung thu ảnh 4Khuôn mặt rạng ngời của Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh khi quay về niềm vui tuổi thơ trên phố đèn lồng (Quận 5, TP. Hồ Chí Minh).
Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh rạng rỡ chia sẻ niềm vui Tết Trung thu ảnh 5Hoa hậu cho biết, nhân Ngày Tết Trung thu năm nay, cô sẽ cùng với các bạn tình nguyện viên sẽ có những hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ niềm vui đến với những em nhỏ kém may mắn trong ngày tết đặc biệt của thiếu nhi, để giúp các em thắp sáng ngọn nến đèn lồng cũng như thắp sáng tương lai.

Tin cùng chuyên mục