Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh diện bikini khoe thân hình gợi cảm trước khi ngồi “ghế nóng”

  • 05/07/2015 09:10
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Hạo Nhiên)
  • In bài
ANTĐ - Trước khi chính thức ngồi “ghế nóng” Ban giám khảo cuộc thi “Pricess & Price international pageant USA 2015” tại Mỹ, Hoa hậu cộng đồng người Việt tại Mỹ 2014 gây bất ngờ khi diện bikini, khoe thân hình gợi cảm.Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh diện bikini khoe thân hình gợi cảm trước khi ngồi “ghế nóng” ảnh 1Hiện tại, Huỳnh Thúy Anh đang có mặt tại Mỹ. Cô được mời làm giám khảo cho cuộc thi “Pricess & Price international pageant USA 2015”.
Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh diện bikini khoe thân hình gợi cảm trước khi ngồi “ghế nóng” ảnh 2Ngoài thời gian chuẩn bị cho công việc chính, Huỳnh Thuý Anh khá bận rộn với các hoạt động giao lưu văn hóa quốc tế cùng với kiều bào Việt Nam tại hải ngoại.
Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh diện bikini khoe thân hình gợi cảm trước khi ngồi “ghế nóng” ảnh 3Chia sẻ về chuyến đi lần này, Huỳnh Thúy Anh cho biết, cô cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được những tình cảm tốt đẹp mà kiều bào ta ở nước ngoài dành cho giới nghệ sĩ.
Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh diện bikini khoe thân hình gợi cảm trước khi ngồi “ghế nóng” ảnh 4Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh cũng tranh thủ “tự thưởng” cho mình những buổi mua sắm, dã ngoại tại xứ sở cờ hoa và không quên chụp những bộ hình đẹp mắt.
Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh diện bikini khoe thân hình gợi cảm trước khi ngồi “ghế nóng” ảnh 5Huỳnh Thúy Anh có ngoại hình gợi cảm, làn da trắng nên cuốn hút ánh nhìn khi diện bikini. Cô là một trong số những hoa hậu thường xuyên được mời chụp ảnh bìa cho báo, tạp chí, chụp quảng cáo, thời trang được nhiều bạn trẻ biết đến trên mạng xã hội.
Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh diện bikini khoe thân hình gợi cảm trước khi ngồi “ghế nóng” ảnh 6Trong bộ hình với bikini, Huỳnh Thuý Anh tạo dáng trước ống kính để có được những góc hình tôn lên vẻ đẹp của người thiếu nữ, khiến người hâm mộ “ngây ngất”.
Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh diện bikini khoe thân hình gợi cảm trước khi ngồi “ghế nóng” ảnh 7Huỳnh Thúy Anh khéo léo chọn bikini với gam màu tươi sáng cho ngày hè thêm năng động.
Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh diện bikini khoe thân hình gợi cảm trước khi ngồi “ghế nóng” ảnh 8Vẻ đẹp của Huỳnh Thúy Anh cuốn hút ánh nhìn trong những shoot hình chụp cùng mẫu nam Lý Cao Thiên Sơn.

Tin cùng chuyên mục