Hoa hậu chuyển giới Hương Giang thừa nhận thi Hoa hậu là vì muốn "đổi đời"

  • 02/09/2020 09:41
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Hương Giang không ngần ngại xác nhận mục đích thi Hoa hậu của mình là vì muốn trở thành "sao" hạng A một cách nhanh nhất. 

Tập đầu tiên của chương trình talkshow “Series Hoa hậu Việt Nam 2020” chuẩn bị lên sóng đến với khán giả. Đại diện Ban tổ chức “Hoa hậu Việt Nam 2020” chia sẻ, mỗi tập phát sóng sẽ có chủ đề riêng với câu chuyện được đem ra trao đổi, thảo luận là các vấn đề “nóng” được đông đảo dư luận quan tâm. Đây cũng được xem là điểm thú vị nổi bật của series chương trình talkshow này khi nắm bắt kịp thời xu hướng, đưa ra quan điểm ở nhiều góc nhìn khác nhau. Bên cạnh đó, đại diện Ban tổ chức cũng sẽ tham gia giải đáp những băn khoăn, thắc mắc liên quan đến việc dự thi, cách thức tham gia cũng như chia sẻ nhiều câu chuyện truyền cảm hứng để tiếp thêm sự tự tin cho các thí sinh.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang thừa nhận thi Hoa hậu là vì muốn "đổi đời" ảnh 1

Trong tập đầu tiên này, nhân vật chính là hai Hoa hậu - "Hoa hậu Việt Nam" Đỗ Mỹ Linh và "Hoa hậu Thế giới Việt Nam" Lương Thùy Linh. Riêng "Hoa hậu chuyển giới quốc tế" Hương Giang đảm nhận vai trò "cầm trịch" dẫn dắt cuộc talkshow bên cạnh "bà trùm" sắc đẹp Phạm Kim Dung. Chủ đề của tập 1 cũng là chủ đề "đinh" của chuỗi talkshow lần này: "Có nên thi Hoa hậu?".

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang thừa nhận thi Hoa hậu là vì muốn "đổi đời" ảnh 2

Hoa hậu Hương Giang

Đứng chân ở vai trò cầu nối song Hoa hậu Hương Giang bất ngờ gây chú ý khi chia sẻ thẳng thắn về động cơ đi thi Hoa hậu của mình. Theo đó, Hương Giang bày tỏ, cô quyết định đi thi Hoa hậu là muốn "đổi đời”. Với kinh nghiệm hoạt động showbiz nhiều năm, Hương Giang cũng không ngần ngại đưa ra nhận định rằng, ở Việt Nam cách nhanh nhất để trở thành ngôi sao hạng A là làm Hoa hậu. Tuy nhiên, để giữ được độ "hot" thì các Hoa hậu vẫn phải hoạt động miệt mài, tích cực nếu không những thế hệ nhan sắc mới sẽ nở rộ lên và không gì đảm bảo được sự nổi tiếng cho họ.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang thừa nhận thi Hoa hậu là vì muốn "đổi đời" ảnh 3

Hoa hậu Lương Thùy Linh

Qua talkshow, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh cũng bất ngờ chia sẻ cơ duyên mình đến với các cuộc thi nhan sắc và hành trình chinh phục chiếc vương miện của mình. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thừa nhận cụm từ “Hoa hậu nhạt” đã theo mình khá lâu và cô cũng khẳng định mình “không nhạt” và có những phản hồi đầy thuyết phục về nhận xét này.

Không chỉ khai thác những câu chuyện, quan điểm từ Hoa hậu Mỹ Linh và Thùy Linh, Hương Giang còn đặt câu hỏi khó cho "bà trùm" Hoa hậu - Phạm Kim Dung về việc nhiều người đẹp bước ra từ các sân chơi sắc đẹp lớn trong nước thường bị chê là "một màu", thậm chí còn bị nhận xét là “nhạt”, liệu đó có phải là định hướng mà đơn vị tổ chức cuộc thi đề ra. Đứng trước câu hỏi này, đại diện công ty Sen Vàng nói vui đây là câu hỏi ”ác” nhưng chị lại rất thích vì nhiều fans sắc đẹp cũng như giới truyền thông đều quan tâm và đây sẽ là cơ hội để chị giãi bày.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang thừa nhận thi Hoa hậu là vì muốn "đổi đời" ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Nhiều câu hỏi “chặt chém”, nhiều chia sẻ thú vị đến từ khách mời của chương trình sẽ được bật mí trong tập đầu tiên của talkshow "Series Hoa hậu Việt Nam 2020". Chương trình được phát sóng vào lúc 20h00 tối thứ Ba và thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ 1/9 trên các kênh Youtube Sen Vàng TV, Pops; Fanpage: Hoa Hậu Việt Nam, Báo Tiền Phong, Yantv.

Tin cùng chuyên mục