HLV trưởng Bruno: "Trận thua 0-2 nằm trong kế hoạch của tuyển Việt Nam"

  • 18/09/2016 12:43
  • 0 bình luận
  • Nhật Đoàn (Từ Colombia)
  • In bài
ANTD.VN - "Việc thua với tỷ số 0-2 cũng là điều nằm trong kế hoạch của chúng tôi bởi trước trận đấu, toàn đội đã đặt quyết tâm nếu không giành được 1 điểm thì cũng không được để thua quá đậm trước Italia", HLV Bruno nói.

Phát biểu sau trận thua Italia 0-2, HLV trưởng Futsal Việt Nam, Bruno Garcia chia sẻ rằng ông cùng học trò không buồn vì biết mình đã có suất vé vào vòng 16 đội.

"Đây là trận đấu mà ĐT Việt Nam đã thực hiện đúng đấu pháp đặt ra. Chúng tôi đã lường trước khó khăn khi phải đối diện với đội bóng hạng tư thế giới, vì vậy không thể mạo hiểm tấn công. Chúng tôi đã thể hiện được khả năng chịu đựng áp lực. Thời gian càng trôi qua chúng tôi càng tin tưởng vào kết quả tốt đẹp sẽ đạt được. Chúng tôi rất vui vì đã thực hiện được mục tiêu đề ra".

HLV Bruno và đội trưởng Bảo Quân

HLV Bruno và đội trưởng Bảo Quân

Ông Bruno nói tiếp: "Chúng tôi thua trận này nhưng vẫn có thể ăn mừng vì lần đầu tiên trong lịch sử tham dự VCK FIFA Futsal World đã lọt vào vòng 16 đội. Tất nhiên đây có thể xem là điều bất ngờ bởi ĐT Việt Nam hiện mới chỉ đứng ở hạng 40 thế giới, nhưng tôi nghĩ rằng, chúng tôi đã lao động cật lực và xứng đáng nhận được thành quả này.

Thuyền trưởng của đội tuyển Futsal Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi luôn cảm nhận được sự cổ vũ của khán giả Việt Nam qua những video, qua những tin nhắn được gửi đến chúng tôi. Tôi xin được cảm ơn và xin dành tặng thành tích này cho tất cả các CĐV Việt Nam".

Bảo Quân (số 10) cùng đồng đội đã hoàn thành mục tiêu vào vòng 1/8

Bảo Quân (số 10) cùng đồng đội đã hoàn thành mục tiêu vào vòng 1/8

Trong khi đó, đội trưởng Nguyễn Bảo Quân nói: "Trận đấu này do Italia đã sớm đạt được mục đích nhất bảng nên cường độ thi đấu có giảm đi đôi chút. Tuy nhiên, nếu như chúng ta không cố gắng, không nỗ lực và không có sự tập trung cao độ thì cũng rất khó giành được 1 kết quả thuận lợi".

Bảo Quân chia sẻ thêm: "Tôi và các đồng đội cảm thấy rất hạnh phúc và vui mừng khi đã giành quyền vào thi đấu tại vòng 16 đội. Xin được cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ và đồng hành cùng ĐT futsal Việt Nam trong thời gian qua".

Người nhiều lần cứu thua xuất sắc cho ĐT Việt Nam - thủ môn Ngô Đình Thuận thì nói: "Tôi rất vui khi được đóng góp sức mình vào thành tích vượt qua vòng đấu bảng của ĐT Futsal Việt Nam. Đây là chiến công của cả một tập thể. Chúng tôi sẽ tiếp tục cùng nhau nỗ lực hết mình để tiếp tục có sự thể hiện tốt tại vòng 1/8 sắp tới".

Tin cùng chuyên mục