Hiệu trưởng ĐH Kinh tế quốc dân nói gì về bức ảnh hoa hậu Đỗ Thị Hà ngồi ghế chủ toạ nghe thầy “báo cáo”?

  • 10/12/2020 08:33
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài

ANTD.VN - Hình ảnh về "thăm trường" lần đầu tiên sau đăng quang hoa hậu của Đỗ Thị Hà vào sáng 8-12 cùng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và thầy, trò Trường ĐH Kinh tế quốc dân, nơi Đỗ Thị Hà đang theo học đã gây tranh cãi dữ dội khi bị đánh giá là thiếu khiêm nhường, không đúng vai trò, vị trí thầy-trò.

Hai ngày nay, nhiều Fanpage và Facebooker cùng chia sẻ những bức hình chụp trong phòng tiếp khách của Trường ĐH Kinh tế quốc dân với hình ảnh tân Hoa hậu đội vương miện, mặc áo dài màu vàng đang ngồi nghiêm trang trên một trong hai ghế chủ tọa.

Ngay lập tức nhiều bài đăng trên mạng xã hội bình luận về bức ảnh này khá gay gắt, cho rằng "thầy đứng nói trước trò như trong bức hình" là không thuận mắt. Bên cạnh đó, có tranh luận về vị trí ngồi chính giữa của hoa hậu.

Hiệu trưởng ĐH Kinh tế quốc dân nói gì về bức ảnh hoa hậu Đỗ Thị Hà ngồi ghế chủ toạ nghe thầy “báo cáo”? ảnh 1

Bức ảnh gây tranh cãi khi hoa hậu Đỗ Thị Hà về thăm trường và nghe thầy Hiệu trưởng phát biểu

Nói về bức ảnh gây "bão" này, PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế quốc dân khẳng định đây không phải là cuộc về thăm trường của hoa hậu như các báo và mạng xã hội loan tin, mà là ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam "giao lại" sinh viên Đỗ Thị Hà cho nhà trường sau khi cô thực hiện các nghĩa vụ của một tân hoa hậu với các nhà tài trợ và các hoạt động thiện nguyện.

Bức ảnh chụp cuộc gặp gỡ giữa ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với lãnh đạo nhà trường và hoa hậu Đỗ Thị Hà trước khi hoa hậu có buổi giao lưu nhỏ trong hội trường cùng cha mẹ, các thí sinh khác của trường cùng dự thi hoa hậu và các bạn bè cùng lớp, bạn cùng Đội Lễ tân nơi Đỗ Thị Hà tham gia hoạt động ở trường.

Hiệu trưởng ĐH Kinh tế quốc dân nói gì về bức ảnh hoa hậu Đỗ Thị Hà ngồi ghế chủ toạ nghe thầy “báo cáo”? ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện đang là sinh viên năm thứ hai ĐH Kinh tế quốc dân

Về chuyện đứng chắp tay được cho là "khúm núm" báo cáo trước sinh viên của mình, ông Phạm Hồng Chương "đính chính" không phải ông đang "báo cáo" với tân hoa hậu mà là ông đang đáp từ với nhà báo Lê Xuân Sơn - trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam - sau khi ông này có phát biểu trao lại sinh viên Đỗ Thị Hà cho nhà trường để nhà trường có trách nhiệm giúp đỡ hoa hậu thực hiện trách nhiệm xã hội của một hoa hậu và quan trọng hơn là phải hoàn thành quá trình học tập.

Dưới đây là những hình ảnh được ĐH Kinh tế quốc dân đăng tải trong buổi thăm trường của Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà:

Hiệu trưởng ĐH Kinh tế quốc dân nói gì về bức ảnh hoa hậu Đỗ Thị Hà ngồi ghế chủ toạ nghe thầy “báo cáo”? ảnh 3
Hiệu trưởng ĐH Kinh tế quốc dân nói gì về bức ảnh hoa hậu Đỗ Thị Hà ngồi ghế chủ toạ nghe thầy “báo cáo”? ảnh 4
Hiệu trưởng ĐH Kinh tế quốc dân nói gì về bức ảnh hoa hậu Đỗ Thị Hà ngồi ghế chủ toạ nghe thầy “báo cáo”? ảnh 5
Hiệu trưởng ĐH Kinh tế quốc dân nói gì về bức ảnh hoa hậu Đỗ Thị Hà ngồi ghế chủ toạ nghe thầy “báo cáo”? ảnh 6
Hiệu trưởng ĐH Kinh tế quốc dân nói gì về bức ảnh hoa hậu Đỗ Thị Hà ngồi ghế chủ toạ nghe thầy “báo cáo”? ảnh 7

Tin cùng chuyên mục