Á hậu Thụy Vân: "Nhiều người hỏi tôi về nhan sắc ngoài đời của Hoa hậu Đỗ Thị Hà"

  • 06/12/2020 16:10
  • 0 bình luận
  • P.V , Như Ý
  • In bài

ANTD.VN -  Thuỵ Vân tiết lộ, sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam kết thúc. Cô nhận được rất nhiều câu hỏi, phần lớn câu hỏi đó lại là dành cho tân "Hoa hậu Việt Nam 2020" Đỗ Thị Hà.

Tại cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2020", Á hậu Thụy Vân là một trong những thành viên tham gia hội đồng "cầm cân nảy mực". Người đẹp đã có quãng thời gian nhiều tháng đồng hành cũng các thí sinh xuyên suốt từ đầu đến cuối cuộc thi.

2 tuần sau khi sân chơi này khép lại, xuất hiện tại sự kiện "Ngày hội Tình nguyện quốc gia" và lễ trao giải thưởng "Tình nguyện quốc gia 2020", Á hậu Thụy Vân chia sẻ, "hậu" cuộc thi, nhiều người biết cô làm giám khảo nên khi gặp đều hỏi han xem sắc đẹp ngoài đời của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà khác với lúc lên hình thế nào. Nhắc đến chuyện này, Thụy Vân bày tỏ, cô muốn khẳng định rằng tất cả các giám khảo đều đã chấm công tâm từ tất cả các vòng. Với tư cách giám khảo, Thụy Vân nói thêm: "Đã lựa chọn ra Hoa hậu thì có nghĩa cô ấy phải đẹp. Vẻ đẹp của các cô gái sẽ được thăng hạng theo thời gian. Tôi cũng tin, thời gian tới Đỗ Thị Hà còn đẹp và toả sáng hơn rất nhiều. Kết quả này, tôi tin mọi người cũng rất hài lòng".

Á hậu Thụy Vân: "Nhiều người hỏi tôi về nhan sắc ngoài đời của Hoa hậu Đỗ Thị Hà" ảnh 1

Nhận xét về "Hoa hậu Việt Nam 2020", Thụy Vân cho biết, cô gái này thật sự xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu được trao vì ở cô hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá. Bên cạnh đó, Thụy Vân cho rằng, Đỗ Thị Hà là một cô gái xinh đẹp, dịu dàng và nền nã. Riêng về sắc vóc thì ngoại hình của người đẹp xứ Thanh đã được khẳng định bằng danh hiệu "Hoa hậu Biển" nên có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều. Vị giám khảo cuộc thi chia sẻ, không chỉ sở hữu đôi chân dài và thẳng tắp mà Đỗ Thị Hà còn gây ấn tượng bởi khả năng trình diễn chuyên nghiệp cùng sự uyển chuyển của cơ thể và đôi chân khi catwalk. Đặc biệt, mỗi khi cô ấy xuất hiện đều làm sân khấu sáng bừng.

Cũng theo Thụy Vân thì Đỗ Thị Hà ở ngoài đời có tính cách rất hồn nhiên, đáng yêu và thân thiện. Năng lượng tươi trẻ, mới mẻ toát ra từ cô gái này khiến mọi người bị thu hút và chinh phục.

Á hậu Thụy Vân: "Nhiều người hỏi tôi về nhan sắc ngoài đời của Hoa hậu Đỗ Thị Hà" ảnh 2

Nhận định thêm về những ý kiến trái chiều xung quanh kết quả cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2020", Thụy Vân cho biết, cả tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hai Á hậu đều còn rất trẻ song cô tin rằng các cô gái sẽ dần trưởng thành và tỏa sáng trên con đường phía trước. Từng trưởng thành từ sân chơi "Hoa hậu Việt Nam" với danh hiệu Á hậu, Thụy Vân gửi lời nhắn nhủ tới Top 3 người đẹp của cuộc thi năm nay rằng, danh hiệu mà họ có được sẽ giúp cả ba bước sang trang mới của cuộc đời, là dấu mốc thanh xuân rực rỡ nhất và hy vọng danh hiệu đó cũng sẽ giúp họ trưởng thành hơn, lan tỏa yêu thương nhiều hơn đến cộng đồng xã hội.
Hiện tại sau gần 3 tháng ngồi “ghế nóng” tìm kiếm ra được Tân "Hoa hậu Việt Nam", Á hậu Thuỵ Vân đã nhanh chóng trở lại công việc biên tập viên của VTV. Người đẹp chia sẻ, bố mẹ và chồng con mong cô sẽ dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc cho bản thân nhiều hơn bởi thời gian qua, cô liên tục phải di chuyển hai miền Nam – Bắc. Tuy nhiên, Á hậu "Hoa hậu Việt Nam 2008" tự nhận mình là người “cuồng” công việc nên nếu không được làm việc, cô sẽ cảm thấy khó chịu trong người.

Tin cùng chuyên mục