Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nam thanh niên bán vé số bị nhóm côn đồ đâm tử vong

  • 13/07/2019 19:24
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 13/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Gia Lai cho biết cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ để khởi tố 8 nghi phạm liên quan vụ đâm chết thanh niên bán vé số.

Nhóm đối tượng liên quan vụ án mạng trên đều trú ở Gia Lai, từ 15 đến 20 tuổi. Trong đó, người mâu thuẫn với nạn nhân Đào Nhật Phi là Trần Bảo Toàn (15 tuổi).

Tại cơ quan điều tra, nhóm này khai nhận Toàn và Phi có mâu thuẫn trên facebook. Sau khi xích mích, Toàn và Phi hẹn nhau đến đường Ngô Gia Khảm (TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) giải quyết mâu thuẫn.

Nhóm nghi can đâm chết thanh niên bán vé số.

Nhóm nghi can đâm chết thanh niên bán vé số.

Đêm 10/7, Toàn rủ 7 đối tượng mang theo dao, mã tấu đi tìm đối thủ. Đến đường Bà Triệu, nhóm này thấy Phi đang đứng nói chuyện với bạn nên đuổi chém. Cơ quan điều tra xác định một người trong nhóm của Toàn cầm dao đâm trúng ngực Phi khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Công an TP Pleiku phối hợp cùng Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Gia Lai sau đó đã bắt được nhóm thanh niên liên quan vụ án mạng.

Cơ quan công an cho biết nạn nhân Phi (20 tuổi) có gia cảnh khó khăn. Bố mất sớm, hàng ngày thanh niên này cùng mẹ đi bán vé số.

Tin cùng chuyên mục