TP. Hồ Chí Minh

Kẻ nghi "ngáo đá" tấn công chủ tiệm đồng hồ nhập viện

  • 11/03/2018 23:03
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài

ANTD.VN - Người đàn ông nghi "ngáo đá" bất ngờ đuổi theo một người phụ nữ hành nghề bán vé số chạy vào cửa hàng mua bán đồng hồ trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5, TP.HCM, rồi bất ngờ tấn công khiến chủ tiệm bị thương phải nhập viện.

Tối 11-3, cơ quan chức năng quận 5 đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc xảy ra trên địa bàn khiến 2 người bị thương phải nhập viện.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Theo người dân tại hiện trường chứng kiến cho hay, vào khoảng 18h30 tối 11-3, phát hiện một người đàn ông cao tuổi có biểu hiện nghi "ngáo đá" đuổi theo một người phụ nữ hành nghề bán vé số. Người phụ nữ chạy vào tiệm mua bán đồng hồ trên đường Trần Hưng Đạo thuộc địa bàn phường 11, quận 5, ẩn nấp. Người đàn ông lao vào theo và có nhiều biểu hiện lạ như la hét, liên tục chửi mắng rồi dùng chân đạp vỡ tủ kính của tiệm.

Lực lượng chức năng phong tỏa, khám nghiệm hiện trường

Lực lượng chức năng phong tỏa, khám nghiệm hiện trường

Thấy vậy, nữ chủ tiệm (khoảng 50 tuổi) đi ra nói chuyện. Bất ngờ, người đàn ông này dùng mảnh vỡ tủ kính tấn công khiến nạn nhân bị thương. Lúc này, nhiều người xung quanh chứng kiến vụ việc nhưng thấy người này manh động nên không ai dám tiến lại gần.

Kẻ nghi "ngáo đá" đập vỡ tủ kính cửa hàng đồng hồ

Kẻ nghi "ngáo đá" đập vỡ tủ kính cửa hàng đồng hồ

Sau khi làm nạn nhân bị thương, kẻ này la hét rồi chạy xuống bếp của tiệm đồng hồ trên lấy một vật nhọn tự đâm mình gục tại chỗ.

Sau đó, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt cùng người dân tiếp cận, đưa cả 2 đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục