"Hậu" hôn nhân, Hồng Nhung chia sẻ bí quyết xốc lại tinh thần

  • 29/06/2018 15:40
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi lên tiếng chia sẻ về việc đã chia tay người chồng nước ngoài, Hồng Nhung cho biết, cô sẽ mở kênh Youtube riêng và trực tiếp cảm ơn những lời an ủi, động viên mình cùng các con.

Thông tin về việc ca sĩ Hồng Nhung và chồng ly hôn đến giờ vẫn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Ngay khi công khai chuyện đổ vỡ trên, Hồng Nhung đã nhận được rất nhiều lời chia sẻ và động viên từ người thân, bạn bè đồng nghiệp và cả người hâm mộ.

Về phần mình, Hồng Nhung tâm sự, cô quyết định công khai chuyện ly hôn vì ý thức được việc mình là người của công chúng và không muốn để những lời đồn thổi không chính xác làm ảnh hưởng đến các con.

"Hậu" hôn nhân, Hồng Nhung chia sẻ bí quyết xốc lại tinh thần

Sau khi bình tĩnh trải lòng về chuyện lỡ dở không ai mong muốn, Hồng Nhung cho biết, cô và hai con – Tôm và Tép sẽ trực tiếp cảm ơn mọi người trên kênh Youtube riêng vừa được lập (Hong Nhung Bong Youtube Channel) vào sáng mai 30-6-2018.

Cũng theo chia sẻ của Hồng Nhung, ở thời điểm này, cô nhận thấy điều cần nghĩ, cần làm là hướng tới con trẻ, vì thế cần phải tự xốc mình lên và cho các con được cười hồn nhiên từ những niềm vui nhỏ nhất.

“Phải tự nhiên, chứ không gượng ép, giống như tình mẫu tử vốn là suối nguồn hạnh phúc chẳng bao giờ ngừng chảy!” – nữ ca sĩ “Bống” thổ lộ.

"Hậu" hôn nhân, Hồng Nhung chia sẻ bí quyết xốc lại tinh thần

Hồng Nhung cho biết, thời gian qua, ngoài thói quen tập thiền, cô còn tự thách thức bản thân, bỏ ra hơn 1 tháng để tập hát Opera – dòng nhạc vốn không phải sở trường của mình và cô cũng chưa bao giờ được học (dù được huấn luyện hát nhạc kịch). Sau đó, cô tham gia trình diễn trong đêm từ thiện do Đại sứ quán Ý tổ chức, trình diễn bản aria của Mozart Voi che Sapete. Đó chính là cách Hồng Nhung chọn để xốc mình lên, tự phân tâm khỏi khối buồn và năng lượng tiêu cực.

Cũng trong chia sẻ mới nhất, Hồng Nhung đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh cô lái xe máy đón hai con Tôm và Tép đi học về. Nữ ca sĩ bình thản chia sẻ: “Hôm nay là ngày học cuối cùng của Tôm & Tép tại trường BIS, chỉ học nửa buổi rồi chia tay thày cô, bạn bè để nghỉ hè. 11 giờ là mẹ cháu lại vè vè xe máy đón về... Xin chúc cho các bạn có một mùa hè vui, nhiều trải nghiệm tuổi thơ để mà nhớ mãi...”.

Dưới đoạn clip được Hồng Nhung đăng tải, nhiều bạn bè nghệ sĩ để lại lời bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ đến bà mẹ hai con và tiếp tục gửi lời động viên đến chị “Bống”.

Ca sĩ Lệ Quyên cho biết, nhìn Hồng Nhung lái xe máy như thế là giỏi hơn mình rồi. Ca sĩ Tùng Dương nhắn nhủ: “Yêu thế, 3 mẹ con. Đi cẩn thận!”. Còn nhạc sĩ Huy Tuấn thì hài hước để lại dòng bình luận về cái xe của Hồng Nhung: “Là cái xe thần thánh với nhiều decal dán đấy hả?”.

Tin cùng chuyên mục