Hàn gắn tình cảm không được, dùng dao đâm bạn gái

  • 30/07/2020 14:38
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 30/7, Công an quận Hà Đông, TP Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Quách Quốc Hoàng (SN 1986, trú tại xã Đức Hòa, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội) để phục vụ công tác điều tra, liên quan đến vụ cố ý gây thương tích xảy ra vào đêm 29/7 trên địa bàn…
Đối tượng Hoàng và hiện trường vụ án

Đối tượng Hoàng và hiện trường vụ án

Trước đó, khoảng 22h45’ ngày 29/7, Công an quận Hà Đông nhận được tin báo tại trước số nhà 147 đường19/5 (phường Văn Quán, quận Hà Đông) xảy ra vụ cố ý gây thương tích.

Sau khi nhận được tin báo, Công an quận đã chỉ đạo Đội Điều tra tổng hợp phối hợp CAP Văn Quán, các đơn vị liên quan tiến hành kiểm tra, xác minh. Bước đầu xác định, từ khoảng tháng 2-2020, Quách Quốc Hoàng và chị Nguyễn Thị H. (SN 1990, quê Phú Thọ) có quan hệ tình cảm.

Đến khoảng giữa tháng 7-2020, chị H. không muốn duy trì quan hệ nhưng Hoàng không đồng ý. Hoàng nhiều lần liên hệ hẹn gặp chị H. để hàn gắn tình cảm, nhưng người này cương quyết từ chối.

Ngày 29/7,  Hoàng đã chủ động tìm gặp chị H. để nói chuyện nhưng chị H. vẫn từ chối. Đến khoảng 22h30’ cùng ngày, khi thấy chị H. mở cửa dắt xe máy từ vỉa hè vào nhà để đi ngủ, Hoàng liền tiến lại, rút dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào bụng, người của chị H.

Khi nghe thấy chị H. kêu cứu, người dân có mặt đã vào can ngăn thì Hoàng bỏ đi.

Chị H. vội vàng chạy về phía nhà trọ nhưng chỉ được khoảng chục mét thì ngã gục xuống vỉa hè đường 19/5. Ngay sau đó, người dân đưa chị H. đi cấp cứu tại bệnh viện Quân Y 103. Hậu quả chị Nguyễn Thị H. bị đa chấn thương, nhưng may mắn không nguy hiểm đến tính mạng.

Sau khi gây án, Quách Quốc Hoàng đã đến CAP Văn Quán xin đầu thú. Tại cơ quan Công an, Hoàng khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình như trên.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục