Hai vợ chồng trốn truy nã từ Đắk Nông ra Lạng Sơn vẫn không thoát

  • 05/09/2018 14:34
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 5-9, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, đơn vị này đã bàn giao 2 đối tượng bị truy nã về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản cho Công an tỉnh Đắk Nông để tiếp tục điều tra.
Cặp vợ, chồng Cấp và Dịu bị bắt giữ sau thời gian trốn từ Đắk Nông ra Lạng Sơn

Cặp vợ, chồng Cấp và Dịu bị bắt giữ sau thời gian trốn từ Đắk Nông ra Lạng Sơn

Hai đối tượng bị Công an Tỉnh Đắk Nông phát lệnh truy nã về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” là cặp vợ, chồng Trần Văn Cấp (SN 1978) và Trần Thị Dịu (SN 1983) cùng trú tại xã Hưng Bình, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, từ năm 2015, Cấp và Dịu thành lập công ty thu mua mủ cao su. Trong quá trình làm ăn thua lỗ đã vay nợ của nhiều người trên địa bàn huyện với tổng số tiền hơn 10 tỷ đồng.

Sau khi không có khả năng chi trả, cả hai vợ chồng Cấp - Dịu đã bỏ trốn khỏi địa phương và đến địa bàn tỉnh Lạng Sơn để làm ăn sinh sống. Công an tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định truy nã toàn quốc hai đối tượng trên.

Qua công tác trinh sát, sàng lọc đối tượng bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 1-9-2018, Công an tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với Công an tỉnh Đắk Nông bắt gọn 2 đối tượng truy nã nêu trên, khi đang lẩn trốn tại khu vực phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn.

Tin cùng chuyên mục