Hái rau, "cầm nhầm" tay người chết

  • 26/09/2011 08:24
  • 0 bình luận
  • Thanh Hương
  • In bài
ANTĐ - Đang với tay hái những ngọn rau mơn mởn phía xa, người dân hoảng hốt phát hiện một xác chết nổi dập dềnh theo từng đợt sóng.

9h sáng ngày 25-9, người dân đã phát hiện một xác chết nằm lẫn trong đám rau muống trên sông Nhuệ, đoạn gần cầu Giẽ, xã Phú Yên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Người bán nước gần đó kể lại, những người dân đang hái rau bỗng bỏ chạy toán loạn, mặt cắt không còn giọt máu, miệng ú ở chỉ xuống đám rau dưới sông. Nhiều người đàn ông tưởng có rắn đã cầm gậy chạy xuống thì phát hiện xác chết trong tư thế hai tay, mặt ngửa lên trời.

Hái rau, "cầm nhầm" tay người chết

 Nơi phát hiện xác chết

Xác chết là một nam giới tầm 35-45 tuổi. Trên người mặc áo cánh dài tay kẻ sọc màu đen, trắng, quần thô màu đen, trong túi quần có 1 chiếc ví da. 

Nhận được tin báo, CAH Phú Xuyên phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ - CATP đã tổ chức giải phẫu tử thi tìm ra nguyên nhân cái chết. Bước đầu, công tác khám nghiệm bên ngoài không thấy có sự tác động của ngoại lực. Lực lượng chức năng nhận định, trong điều kiện thời tiết nắng nhẹ nhưng xác chết lại đang trong quá trình phân hủy mạng chứng tỏ nạn nhân đã nằm dưới sông từ 5-7 ngày.

4h chiều cùng ngày, chính quyền địa phương cùng công an xã đã tổ chức mai táng cho nạn nhân tại nghĩa trang xã Phú Yên. 

CAH  Phú Xuyên thông báo, gia đình có người thân mất tích trùng với những đặc điểm trên cần liên hệ gấp với cơ quan điều tra, CAH để nhanh chóng “giải mã” nguyên nhân cái chết của nạn nhân, tránh gây xôn xao trong dư luận.

Tin cùng chuyên mục