Hài hước: Cầu thủ đột ngột mất tích khi ăn mừng bàn thắng

  • 18/09/2014 20:23
  • 0 bình luận
  • Bạch Dạ
  • In bài
ANTĐ - Một tình huống khá hi hữu đã xảy ra khi tiền đạo Joel của CLB Coritiba thuộc giải VĐQG Brazil đã bị rơi xuống hố khi đang nhảy ăn mừng bàn thắng vào lưới Sao Paolo.
Đó là tình huống mà tiền đạo 20 tuổi người Cameroon đã phá bẫy việt vị thành công, vượt qua cả thủ thành Denis của Sao Paolo trước khi sút tung lưới đội khách. Quá vui mừng với bàn thắng ghi được, Joel chạy về phía khán giả đội nhà để ăn mừng nhưng sau khi nhảy qua biển quảng cáo sau cầu môn, tất cả đồng đội của anh đều hoảng hốt khi tiền đạo này đột nhiên…biến mất.

Sự phấn khích của Joel - tiền đạo trẻ 20 tuổi của Coritiba sau bàn thắng Anh nhảy ra sau cầu môn ăn mừng và...biến mất

Sự phấn khích của Joel - tiền đạo trẻ 20 tuổi của Coritiba sau bàn thắng Anh nhảy ra sau cầu môn ăn mừng và...biến mất


Phải 1 lúc sau khi các CĐV Coritiba lo lắng ra mặt vì sự biến mất khó hiểu của cầu thủ đội nhà thì tất cả mới thấy Joel được các đồng đội và nhân viên ở sân đỡ dậy sau tai nạn hi hữu ngã xuống hố khá sâu và lớn phía sau sân. Có lẽ tiền đạo trẻ của Coritiba đã không nhìn thấy cái hố cát khá lớn đó do các nhân viên ở sân đã phủ bạt kín mít. 

Clip tai nạn hi hữu của tiền đạo Joel của đội bóng Brazil - Coritiba 

Xem lại pha quay chậm có thể thấy các nhân viên trên sân đã cố ngăn cản bằng cách ra hiệu cho Joel không nhảy vào cái hố quái ác trên sân nhưng có lẽ vì quá phấn khích nên tiền đạo của Coritiba vô tình “sa bẫy”.

Sau tai nạn “đất sụp” dưới chân, cầu thủ 20 tuổi người Cameroon tiếp tục thi đấu trọn vẹn cả 90 phút trong thắng lợi 3-1 của chủ nhà Coritiba trước Sao Paolo.

Tin cùng chuyên mục