Hai học sinh THPT tham gia đường dây mua bán cỏ Mỹ

  • 25/09/2021 09:02
  • 0 bình luận
  • Giang An - T. Loan
  • In bài
ANTD.VN - T. và Đ. vừa bị công an bắt vì có liên quan đến đường dây vận chuyển, mua bán ma túy. Điều đáng nói, hai thanh niên này đang là học sinh THPT.

Công an huyện Quỳ Hợp, Nghệ An, cho biết, đơn vị vừa triệt phá đường dây mua bán lẻ ma túy có 4 đối tượng tham gia, trong đó có 2 người đang là học sinh.

Trước đó, chiều 22/9, Công an huyện Quỳ Hợp phá chuyên án, bắt giữ 4 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 22,25 gam cỏ mỹ và 3,45 gam cần sa.

Hai học sinh THPT tham gia đường dây mua bán cỏ Mỹ ảnh 1

Nguyễn Đình Long Nhật và Trần Văn Đức tại cơ quan công an

Từ lời khai của những đối tượng bị bắt, công an xác định Nguyễn Đình Long Nhật (SN 2001) và Trần Văn Đức (SN 2001) trú tại thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, là những kẻ không có việc làm, thường xuyên lêu lổng, qua lại với những đối tượng bất hảo và những học sinh cá biệt tại trường THPT trên địa bàn.

Hai kẻ này khai nhận thường lên các địa bàn vùng biên giới mua cần sa, cỏ mỹ rồi mang về chia nhỏ để bán lẻ cho các học sinh trong trường trung học phổ thông. Để tránh bị phát hiện, chúng chỉ bán cho nhóm học mà mình biết mặt.

Tham gia trong đường dây của Nhật và Đức còn có Trần Đình T. (SN 2004) và Vi Tiến Đ. (SN 2004) đang là học sinh của trường THPT trên địa bàn huyện Quỳ Hợp.

Tin cùng chuyên mục