Hà Nội: Cụ bà đi lạc trong đêm mưa được Cảnh sát giao thông giúp đỡ

  • 30/04/2018 19:55
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 30-4, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 12, Phòng CSGT đường bộ đường sắt, CATP Hà Nội cho biết, các cán bộ chiến sỹ của đơn vị vừa giúp đỡ một cụ bà bị lạc tìm được gia đình.

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 27-4, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 12 làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 6 và đường Hồ Chí Minh. Khi đến Km437 thuộc khu vực Miếu Môn (xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ, Hà Nội), tổ tuần tra phát hiện một người cụ bà mặc áo mưa đi lững thững về phía địa phận tỉnh Hoà Bình với dáng vẻ mệt mỏi.

Cụ bà được các chiến sỹ đưa về trụ sở đơn vị

Cụ bà được các chiến sỹ đưa về trụ sở đơn vị

Thấy vậy, tổ công tác lập tức dừng xe, đưa cụ vào nhà dân ven đường trú mưa, đồng thời hỏi thăm thông tin thì thấy cụ bà này có biểu hiện bị lẫn. Bà chỉ nhớ được mình tên là Phan Thị Nha (ở Cao Viên, huyện Thanh Oai, con trai tên là Uyên).

Ngay sau đó, tổ công tác liên hệ với CAX Cao Viên để cung cấp thông tin và hình ảnh của cụ Nha, nhờ tìm kiếm người thân.

Đến khoảng 23h40 cùng ngày, CAX Cao Viên xác nhận, tại thôn Đồng có người phụ nữ tên Phan Thị Nha (SN 1952) trùng khớp với thông tin và hình ảnh tổ công tác cung cấp. Cũng vào thời điểm trên, các con cháu của cụ Nha đang toả đi tìm cụ ở khắp nơi mà không thấy.

Sau khi tìm hiểu được thông tin, tổ công tác đưa bà Nha về trụ sở Đội CSGT số 12 ăn uống lấy lại sức.

Đến khoảng 0h45 ngày 28-4, đại diện gia đình bà Nha cùng CAX Cao Viên đến trụ sở Đội CST số 12 để đón cụ về đoàn tụ cùng gia đình

Tin cùng chuyên mục