Tìm thấy thiếu nữ 17 tuổi sau 4 tháng "mất tích"

  • 13/04/2018 11:48
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 13-4, ông Nguyễn Sỹ Nghi - Trưởng Công an xã Đồng Thành (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) xác nhận, cháu Trần Thị H. (SN 2001), người địa phương mất tích 4 tháng đã được tìm thấy tại Quảng Ninh.
Hình ảnh em H được tìm thấy sau 4 tháng "mất tích"

Hình ảnh em H được tìm thấy sau 4 tháng "mất tích"

Trước đó, ngày 12-12-2017, em H xin bố, mẹ đạp xe sang nhà anh chị họ hàng ở xã Yên Thành, huyện Yên Thành chơi. Đến tối không thấy con gái về, gia đình lo lắng và huy động người thân cùng hàng xóm đi tìm nhưng sau đó chìm trong sự im lặng.

Trưa 11-4-2018, trên mạng xã hội Facebook bất ngờ chia sẻ thông tin một cô gái ở huyện Yên Thành bị lạc ở tỉnh Quảng Ninh. Cô gái có bệnh lý về thần kinh không ổn định. Sau đó, thông tin trên được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhiều người đã nhận ra đó là em H.

Nhận được thông tin, lực lượng Công an xã Đồng Thành đã liên hệ với gia đình em H để xác minh và xác định hình ảnh được chia sẻ trên mạng đúng là em H. Cùng ngày, gia đình đã ra Quảng Ninh đón em H về nhà.

Ông Trần Văn V (bố em H) cho biết, ngay sau khi ra đến Quảng Ninh thì ông đã gặp được con gái và đưa trở về nhà vào tối 12-4. Cháu H nhìn gầy hơn, nhưng may mắn là không có biểu hiện hoảng loạn. Gia đình cũng chưa hiểu nguyên nhân vì sao cháu lại ra được tận Quảng Ninh. Hiện gia đình đang chờ để cho tinh thần cháu ổn định, sức khỏe hồi phục rồi hỏi sau.

Được biết, em H là con thứ hai trong gia đình và có tiền sử bị bệnh thần kinh. Đầu óc không được lanh lẹ như mọi người nên lên lớp 8 phải nghỉ học, ở nhà làm các công việc trong gia đình.

Tin cùng chuyên mục