Mải chơi bị lạc, cháu bé được Cảnh sát giao thông đưa về gia đình

  • 22/04/2018 12:54
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Cháu bé khoảng 3 tuổi đi lạc một mình giữa phố đông người được các chiến sỹ Cảnh sát giao thông Hà Nội giúp đỡ, tìm lại gia đình

Khoảng 18h ngày 21-4, Thượng sỹ Nguyễn Cao Bằng, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 6, phòng CSGT đường bộ đường sắt CATP Hà Nội trong lúc đang làm nhiệm vụ tại khu vực ngã tư Xuân Thủy-Trần Thái Tông (quận Cầu giấy, Hà Nội), bất ngờ phát hiện một cháu bé vừa đi vừa khóc, không có người lớn đi cùng. Nghi cháu bé có thể bị lạc, Thượng sỹ Bằng đã tiến lại hỏi thăm nhưng cháu sợ, khóc lớn và không nói bố mẹ là ai.

Cháu bé bị lạc được các chiến sỹ Cảnh sát giao thông tìm lại gia đình

Cháu bé bị lạc được các chiến sỹ Cảnh sát giao thông tìm lại gia đình

Cháu bé bị lạc được các chiến sỹ Cảnh sát giao thông tìm lại gia đình

Ngay lập tức, Thượng sỹ Nguyễn Cao Bằng đã liên hệ với tổ công tác đưa cháu về trụ sở để xác minh, liên hệ với bố mẹ cháu.

Tại trụ sở công an, các chiến sỹ đã nỗ lực tìm mọi cách, liên lạc với công an phường (CAP) để thông báo tìm bố mẹ cho cháu. Đồng thời, mua đồ ăn, thức uống cho cháu ăn để bé ổn định tinh thần.

Đến khoảng 19h, lực lượng công an đã xác định được anh Nguyễn Trọng Nhật Minh (ở phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy) là bố của cháu Nguyễn Trọng Nhật A. (3 tuổi). Các chiến sỹ Cảnh sát giao thông đã mời anh Minh đến trụ sở để đón cháu bé.

Anh Minh cho biết: "Lúc 17h ngày 21-4, cháu chơi ngoài cổng gia đình không để ý nên cháu đã đi lạc. Phát hiện sự việc gia đình đã chia nhau đi tìm và báo CAP, nhưng không thấy. Trong lúc đang hoảng loạn thì được cán bộ phường thông báo đội CSGT số 6 có tìm thấy một cháu nhỏ. Tôi đến nơi thì đúng là con mình".

Anh Minh cùng gia đình cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các chiến sỹ Cảnh sát giao thông và CAP đã tận tình giúp đỡ cháu trở về với gia đình bình an.

Tin cùng chuyên mục