Gọi đồng bọn đánh chết người vì bị chê chưa quen việc

  • 01/12/2018 20:07
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 1-12, Công an xã Đắk Sắk, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng. Vụ việc xảy ra tại lò sấy của gia đình ông Nguyễn Viết Hùng (thôn Xuân Lộc, xã Đắk Sắk).

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 14h 20’ ngày 30-11, ông Hùng đã gọi anh Lê Quang Định (SN 1978, trú thôn Xuân Lộc, xã Đắk Sắk) đến sửa lò sấy. Khoảng 3h cùng ngày, khi sửa lò sấy xong, ông Hùng đã mua bia về mời anh Định và em trai là Lê Quang Căn cùng một số người nữa ngồi nhậu.

Lúc này, anh Căn gọi Bùi Đình Hiệp (SN 1987, trú thôn Xuân Bình, xã Đắk Sắk) đến đốt lò thuê cho ông Hùng. Khi mọi người đang nhậu thì anh Định nói với em mình là Hiệp chưa có kinh nghiệm đốt lò, nên thuê người khác về thay.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nghe vậy, Hiệp đã tức giận và xảy ra cãi vã với anh Định. Sau đó, Hiệp đã gọi thêm hai thanh niên nữa đến đánh anh Định. Khi hai thanh niên kia đến, Hiệp đã túm đầu anh Định đập xuống cạnh bàn, hai người bạn của Hiệp cũng xông vào đánh anh Định.

Thấy anh Định gục xuống bàn, Hiệp cùng hai người bạn mình nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Anh Định được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó.

Theo công an xã Đắk Sắk, sau khi gây án Hiệp đã bỏ trốn, hai đối tượng đi cùng Hiệp hiện vẫn chưa xác định được danh tính. Cơ quan công an đang truy tìm các đối tượng này để điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục