Giúp dân từ việc nhỏ nhất

  • 02/11/2013 06:59
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Đình Thịnh
  • In bài
ANTĐ - Kính gửi: Giám đốc CATP Hà Nội / Phòng Cảnh sát Giao thông, CATP Hà Nội; Đội Cảnh sát Giao thông số 3

Tên tôi là: Nguyễn Đình Thịnh - chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch quận Đống Đa, Hà Nội. 

Chỗ ở hiện nay: Phòng 503B -  nhà 78 phố Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội. 

Khoảng 7h30 ngày 17-10, khi đi làm và đưa con đi học bằng xe máy theo tuyến đường Láng Hạ - Thái Hà - Chùa Bộc, tôi có để một cặp tài liệu trên xe máy. Sau khi đưa con đến trường, tôi mới biết mình đã làm rơi mất cặp tài liệu mà không biết ở đoạn nào. Với tâm trạng lo lắng, hoang mang, tôi quay lại tuyến đường mình đã đi qua để tìm kiếm nhưng không thấy. 

Sau đó, khoảng hơn một tiếng đồng hồ tôi nhận được một cuộc điện thoại hỏi về việc tôi có bị mất túi không và nếu đúng thì liên hệ với Đội Cảnh sát Giao thông số 3 tại địa chỉ 1234 đường Láng để nhận lại cặp tài liệu bị rơi. 

Ngay sau đó, tôi đã đến Đội Cảnh sát Giao thông số 3 để làm thủ tục nhận lại cặp tài liệu và được biết, đồng chí cảnh sát gọi hỏi và báo tin cho tôi là Thượng úy Đinh Tiến Vũ - Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát Giao thông số 3 và Tổ tuần tra, kiểm soát đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến đường Láng Hạ - Thái Hà - Chùa Bộc do Trung úy Lương Quang Nghĩa làm tổ trưởng là tổ đã phát hiện chiếc cặp. Không biết nói gì hơn, tôi xin chân thành cảm ơn các anh đã ngày đêm tận tụy nhiệt tình giúp dân từ việc nhỏ nhất. 

Tin cùng chuyên mục