TP.HCM

Giết bạn xóm trọ chỉ vì một chiếc chiếu

  • 04/04/2014 13:48
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTĐ - Lấy chiếc chiếu đang phơi trên bờ rào của khu nhà trọ lót ngồi nhậu, đến khi chủ nhân chiếc chiếu phát hiện và phản ứng thì bị Sơn dùng dao đâm chết.

Ngày 4/4, TAND TP.HCM đã xét xử đối với bị cáo Phạm Hải Sơn (SN 1987, quê tỉnh Lâm Đồng, ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM) về tội “giết người”.

Giết bạn xóm trọ chỉ vì một chiếc chiếu ảnh 1
Chỉ vì chiếc chiếu mà Phạm Hải Sơn đã giết chết một mạng người

Theo nội dung vụ án, vào lúc 14h30, ngày 30/6/2013, trong lúc Phạm Hải Sơn cùng nhóm bạn đang uống rượu tại khu nhà trọ của mình (ở khu phố 2, phường Linh xuân, quận Thủ Đức), thì Nguyễn Văn Hùng (bạn của Sơn) lấy chiếu của Nguyễn Văn Thiện (SN 1984, sống cùng dãy nhà trọ) đang phơi ở hàng rào vào lót ngồi. Lúc này, Thiện đi làm về biết chuyện nên đã phản ứng. Thiện hỏi, ai lấy chiếc chiếu trên thì Sơn đứng dậy thừa nhận là do chính Sơn lấy.

Thiện và Sơn cãi nhau nhưng được mọi người can ngăn, Thiện bỏ về phòng.  Một lúc sau, Thiện đến gặp Sơn và nhờ Sơn chút việc nhưng Sơn không ra gặp mà vẫn tiếp tục ngồi uống rượu. Tức giận nên Thiện đã lao vào đánh Sơn. Sơn chống trả và đánh lại Thiện. Trong lúc giằng co, Sơn đã chụp  lấy con dao có sẵn trên chiếu nhậu đâm Thiện nhiều nhát.

Người dân xung quanh thấy vậy tri hô nên Sơn đã cầm dao bỏ chạy, ngay lúc đó Thiện được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong sau đó. Ngày 4/7/2013, Phạm Hải Sơn đã đến công an phường Linh Xuân đầu thú.

Tại tòa, bị cáo đã khai nhận mọi hành vi phạm tội. Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Phạm Hải Sơn 20 năm tù. 

Tin cùng chuyên mục