Giải pháp tiên tiến giúp giảm sưng, đau, viêm, ngăn ngừa thoái hóa khớp

  • 25/07/2013 06:45
  • 0 bình luận
  • TRẦN THẮNG
  • In bài
ANTĐ - Thoái hóa khớp là nguyên nhân gây nên sưng, đau, viêm khớp, gai khớp, cứng khớp. Các biểu hiện thường thấy ở người bệnh là cảm giác đau nhức, tê buốt ở các khớp, khiến cho việc đi lại rất khó khăn, nhất là khi phải thay đổi tư thế vận động như mang vác, lên xuống cầu thang. 

Nguyên nhân chính của tình trạng này là do sụn khớp bị thoái hoá, bào mòn; dịch khớp giảm sút, dẫn tới những cơn đau nhức, tê buốt khi vận động. Không giống như các bệnh lý thông thường khác, thoái hóa khớp không thể chữa khỏi hẳn mà ta chỉ có thể điều trị khỏi các triệu chứng sưng nóng, đỏ, đau, viêm bằng cách dùng thuốc giảm đau, chống viêm. Tuy nhiên, các loại thuốc này chỉ có tác dụng điều trị triệu chứng tạm thời, dùng nhiều dễ gây những tác dụng phụ, ảnh hưởng tới dạ dày, gan, thận.

Hiện nay, các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra 1 công thức ưu việt gồm nhiều thành phần thiết yếu giúp phục hồi, tái cấu trúc sụn khớp, giúp làm giảm các cơn đau nhức, đó là viên uống ARTHRI – FLEX. Không như các giải pháp thông thường khác chỉ giúp giảm đau tạm thời, Viên uống ARTHRI – FLEX, với công thức vượt trội được phát triển từ những nghiên cứu mới nhất gồm 10 thành phần thiết yếu, có hàm lượng cao như: Glucosamine, MSM (hàm lượng 1500mg)... đặc biệt là Acid Hyaluronic và FLEXICOL (Collagen  tuýp 2 không biến tính) giúp nuôi dưỡng, phục hồi sụn và dịch khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp, giúp người bệnh đẩy lui cảm giác đau đớn khi vận động. 

Sản phẩm này nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ, hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Liên hệ chuyên gia tư vấn: 043. 995 9090 – 0985 95 9090

Xem chi tiết tại website: Thoaihoakhop.vn

Tin cùng chuyên mục