Gái gọi Thompson tới Etihad cổ vũ cho Balotelli?

  • 30/04/2012 07:25
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ -Theo thông tin từ báo giới Anh, ả gái gọi Jenny Thompson đã chi ra tới 1,300 bảng để mua vé vào dự khán trận derby thành Manchester.
Gái gọi Thompson tới Etihad cổ vũ cho Balotelli? ảnh 1

Sân Etihad chắc chắn sẽ rất nóng với Jenny Thompson. Bởi lẽ 2 khách hàng thuộc loại “sộp” nhất của cô nàng, Rooney và Balotelli sắp đụng độ nhau nảy lửa trên mặt cỏ. Về khả năng đàn ông, Jenny đã từng khen Balotelli biết cách để làm phụ nữ “sướng” hơn Rooney rất nhiều.

Và đêm mai, Jenny Thompson sẽ được tận mắt kiểm chứng xem Rooney và Balotelli, ai khá hơn trên sân cỏ. Nhận định là một chuyện song cô nàng có vẻ đang chết đứ đừ trước Balotelli. Mới đây người ta còn thấy ả gái này ăn theo “thương hiệu” nổi tiếng của Bad Boy Italia bằng cách mặc chiếc áo có dòng chữ “Why Always Me”.

Vậy nên có thể hiểu tại sân Etihad đêm mai, Jenny Thompson sẽ cổ vũ cho Balotelli – hòng mong tiền đạo này vượt mặt R10 nốt cả trên sân cỏ chứ không chỉ trên... giường. Nói đi nói lại, lại thấy tội nghiệp cho R10. Dạo này tiền đạo Man Utd lại bắt đầu bị Jenny Thompson gián tiếp quấy rối.

Tin cùng chuyên mục