FPT Shop chính thức nhập khẩu trực tiếp Apple chính hãng

  • 25/08/2015 14:54
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTĐ - Ngày 25-8, FPT Shop, đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam công bố sẽ chính thức nhập khẩu trực tiếp iPhone và iPad.
FPT Shop trưng bày sản phẩm theo đúng chuẩn cao cấp nhất của Apple

FPT Shop trưng bày sản phẩm theo đúng chuẩn cao cấp nhất của Apple

FPT Shop trưng bày sản phẩm theo đúng chuẩn cao cấp nhất của Apple Đây là một trong những nỗ lực của chuỗi bán lẻ FPT Shop nhằm mang những trải nghiệm tối ưu nhất đến với các khách hàng khi chọn tham quan, mua sắm tại hệ thống này thông qua khu trưng bày sản phẩm được thiết kế theo đúng chuẩn cao cấp nhất của Apple cũng như dịch vụ hậu mãi 6 sao.

Khách hàng không chỉ được trải nghiệm sản phẩm mới một cách nhanh nhất mà còn được tư vấn đầy đủ trước khi quyết định mua. Đội ngũ chuyên viên tư vấn và cố vấn kỹ thuật FPT Shop và F.Studio by FPT được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng bởi các chuyên gia Apple, sẽ tư vấn cũng như hỗ trợ kỹ thuật dành cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất về sản phẩm, ứng dụng cũng như các công nghệ mới nhất từ Apple.

Khu trưng bày theo chuẩn Apple sẽ được áp dụng triển khai tại hơn 50 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc.

Bà Nguyễn Bạch Điệp, Tổng Giám đốc hệ thống FPT Shop chia sẻ: “Với việc nhập khẩu trực tiếp iPhone và iPad, FPT Shop cam kết sẽ mang đến cho người dùng một sự trải nghiệm mua sắm hoàn hảo nhất và xứng đáng là nơi đáng tin cậy để chọn mua các sản phẩm Apple chính hãng.”

Được biết, bên cạnh chuỗi bán lẻ FPT Shop, công ty FPT Retail còn có một chuỗi bán lẻ đạt chuẩn cao cấp nhất của Apple ở cấp độ APR (Apple Premium Reseller) với thương hiệu là F.Studio by FPT, chuyên doanh các sản phẩm Apple chính hãng với dịch vụ chăm sóc khách hàng 6 sao.

Như vậy, FPT Retail đã trở thành công ty duy nhất có chuỗi bán lẻ với đầy đủ mô hình cửa hàng của Apple bao gồm: Chuỗi bán lẻ mang thương hiệu F.Studio by FPT gồm 2 cấp độ APR (Apple Premium Reseller) và AAR (Apple Authorised Reseller); Chuỗi bán lẻ FPT Shop với khu trải nghiệm sản phẩm theo tiêu chuẩn Apple.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích