Em trai Ngọc Sơn tiết lộ chuyện hàng xóm "xin" nam danh ca "đừng hát"

  • 17/05/2019 07:58
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Đó là kỷ niệm ngày nhỏ mà em trai của giọng ca được mệnh danh “ông hoàng nhạc sến” không sao quên được.

Tiết lộ thú vị này được Ngọc Hải – em trai của Ngọc Sơn chia sẻ trong tập 7 chương trình “Thần tượng Bolero” vừa lên sóng. Theo lời em trai Ngọc Sơn thì từ bé, nam danh ca ca này đã thích hát vô cùng, lúc nào cũng hát, hát từ trong nhà ra tới ngoài đường. Tuy nhiên cũng bởi vì anh thích hát quá và hát suốt ngày nên thành ra hay bị la rầy.

Ngọc Sơn trong chương trình "Thần tượng Bolero"

Ngọc Sơn trong chương trình "Thần tượng Bolero"

Không chỉ bị mẹ than phiền là “nhức đầu quá”, Ngọc Sơn còn bị hàng xóm qua nhà “xin” anh đừng hát nữa và “thôi cho nghỉ ngơi đi”. Trước tình cảnh này, Ngọc Sơn bèn nghĩ ra cách chui vào lu nước để hát và hạ bớt giọng xuống để khỏi làm phiền mọi người xung quanh.

Em trai Ngọc Sơn tiết lộ chuyện hàng xóm "xin" nam danh ca "đừng hát"

Về phần mình, Ngọc Sơn trong vai trò huấn luyện viên của chương trình đã không khỏi xúc động khi nhận được món quà đặc biệt từ người học trò của mình, đó là chiếc radio và bộ sưu tập băng đĩa của anh. 

“Ông hoàng nhạc sến” tâm sự, tình cảm mà những người học trò và khán giả dành cho mình là món quà tinh thần vô giá. Ngọc Sơn cũng nhớ lại thuở hàn vi khi anh còn phải đạp xe đi hát và được khán giả cho đồ ăn vì thấy mình gầy quá. Nhớ lại kỷ niệm này, nam danh ca ôm mặt khóc nức nở và chia sẻ, anh thấy tình nghĩa mà khán giả dành cho mình ngày một nặng sâu hơn.

Kết thúc tập 7 mỗi đội cũng đã chọn cho mình 5 gương mặt đi tiếp và sẽ tiếp tục bước vào những thử thách âm nhạc. Tập 8 Thần tượng bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 23-5 tới trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục