Duy Anh: Trở thành người mẫu là đam mê lớn nhất

  • 04/10/2014 19:55
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ
  • In bài
ANTĐ - Đam mê nghề người mẫu hơn điện ảnh - đó chính là lý do để Duy Anh bảo lưu việc học tập tại Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và “dấn thân” vào cuộc chiến đầy khốc liệt của Vietnam’s Next Top Model 2014.


Duy Anh: Trở thành người mẫu là đam mê lớn nhất ảnh 1
Duy Anh - chàng sinh viên 19 tuổi của Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, sở hữu chiều cao 1m89 - “chinh phục” các thí sinh trong nhà chung bởi khiếu hài hước và những biệt tài như đàn piano, ca hát và nhảy.

Duy Anh: Trở thành người mẫu là đam mê lớn nhất ảnh 2
Bên cạnh đó, nhờ khả năng beat box vô cùng điêu luyện và sự tự tin của mình, Duy Anh đã thuyết phục được ban giám khảo tin tưởng và trao “tấm vé vàng” vào ngôi nhà chung cho anh.

Duy Anh: Trở thành người mẫu là đam mê lớn nhất ảnh 3
Đứng trước giám khảo, Duy Anh cho biết điện ảnh là niềm đam mê mà anh định hướng theo đuổi nhưng người mẫu còn là niềm đam mê lớn hơn. Anh nghĩ chỉ có Vietnam’s Next Top Model mới có thể chắp cánh cho niềm đam mê đó bay cao.

Duy Anh: Trở thành người mẫu là đam mê lớn nhất ảnh 4
Màn “đấu khẩu” giữa Duy Anh và các giám khảo diễn ra rất gay cấn, những thử thách liên tục được đặt ra để thách thức sự chịu đựng của chàng trai trẻ…

Duy Anh: Trở thành người mẫu là đam mê lớn nhất ảnh 5
Tuy nhiên, với bản lĩnh và “độ lì” sẵn có Duy Anh không ngại “đối đáp” và vượt qua vòng phỏng vấn.

Duy Anh: Trở thành người mẫu là đam mê lớn nhất ảnh 6
Duy Anh thẳng thắn chia sẻ niềm đam mê người mẫu có phần hơi áp đảo với niềm đam mê diễn xuất. Đó chính là lý do để anh chấp nhận bảo lưu việc học tập tại trường đại học hiện tại để “dấn thân” vào cuộc chiến đầy khốc liệt của Vietnam’s Next Top Model 2014.

Duy Anh: Trở thành người mẫu là đam mê lớn nhất ảnh 7
Cuộc cạnh tranh giữa các người mẫu trong chương trình Người mẫu Việt Nam sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào lúc 20h00 thứ 7, ngày 1-11 trên kênh VTV3.

Duy Anh: Trở thành người mẫu là đam mê lớn nhất ảnh 8
Cuộc chiến dường như khốc liệt hơn bao giờ hết bởi các ứng viên của mùa giải thứ 5 đều là những đối thủ nặng ký, họ không chỉ sở hữu những tố chất của một người mẫu chuyên nghiệp mà còn có những “chiến thuật” của riêng mình.

Duy Anh: Trở thành người mẫu là đam mê lớn nhất ảnh 9
Ai sẽ là người chạm đến ngôi vị quán quân của Vietnam’s Next Top Model 2014 - tất cả còn là những ẩn số vô cùng thú vị!

Tin cùng chuyên mục