Cựu thí sinh Next Top Đỗ Hà diện thời trang cá tính dạo phố

  • 02/10/2014 15:58
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ
  • In bài
ANTĐ - Sở hữu vẻ ngoài tomboy đầy cá tính nhưng khi khoác lên người những bộ trang phục nữ tính, Đỗ Hà lại khiến nhiều người phải trầm trồ sự quyến rũ, nữ tính của cô.

Trưởng thành từ cuộc thi Người Mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model 2012, Đỗ Hà tích cực hoạt động như một người mẫu chuyên nghiệp trong thị trường thời trang đầy sôi động tại thành phố Hồ Chí Minh.

Từ một cô gái thô ráp, nhút nhát và chưa hề có kinh nghiệm về nghề người mẫu, sau khi tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2012, được trải qua nhũng thử thách vô cùng cam go và tiếp thu những kinh nghiệm, bài học quý giá từ những vị giám khảo uy tín, Đỗ Hà ngày càng chín hơn trong độ biểu cảm cũng như những bước chân khẳng định sự chuyên nghiệp trên các sàn diễn lớn trong nước.

Ngoài đời, Đỗ Hà là một người mẫu tomboy có phong cách biến hóa khá đa dạng khi cô luôn biết chọn cho mình những phong cách ăn mặc phóng khoáng nhưng không kém phần thời trang và quyến rũ. Chính cái nóng quanh năm của Sài Gòn càng làm tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho gu ăn mặc của cô, song chân dài luôn ưu tiên chọn những trang phục rộng rãi và luôn khéo khoe những ưu điểm của hình thể.

Trong những bộ trang phục mới nhất của NTK Phúc Trần, cô người mẫu trẻ sở hữu mái tóc ngắn cá tính này tự tin khoe dáng chuẩn với bộ cánh street style đầy nữ tính, làm toát ra dáng vẻ của một cô gái tuổi đôi mươi đầy trẻ trung, năng động.

Cựu thí sinh Next Top Đỗ Hà diện thời trang cá tính dạo phố ảnh 1
Cựu thí sinh Next Top Đỗ Hà diện thời trang cá tính dạo phố ảnh 2
Cựu thí sinh Next Top Đỗ Hà diện thời trang cá tính dạo phố ảnh 3
Cựu thí sinh Next Top Đỗ Hà diện thời trang cá tính dạo phố ảnh 4
Cựu thí sinh Next Top Đỗ Hà diện thời trang cá tính dạo phố ảnh 5
Cựu thí sinh Next Top Đỗ Hà diện thời trang cá tính dạo phố ảnh 6
Cựu thí sinh Next Top Đỗ Hà diện thời trang cá tính dạo phố ảnh 7
Cựu thí sinh Next Top Đỗ Hà diện thời trang cá tính dạo phố ảnh 8
Cựu thí sinh Next Top Đỗ Hà diện thời trang cá tính dạo phố ảnh 9

Tin cùng chuyên mục