Dự báo báo thời tiết: "Thoát" siêu bão Mangkhut, Bắc bộ mưa nắng đan xen

  • 17/09/2018 07:47
  • 0 bình luận
  • Hạ Quỳnh
  • In bài
ANTD.VN - Trong tuần này, Hà Nội đầu tuần có mưa, giữa tuần không mưa, nắng đẹp và cuối tuần có mưa rào rải rác.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, bão số 6 có tên quốc tế siêu bão Mangkhut đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới trên đất liền thuộc tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), chỉ ảnh hưởng đến các tỉnh Quảng Ninh và vùng núi phía Bắc nước ta. Hà Nội hầu như bị không ảnh hưởng, ngoài mưa và mưa rào trong ngày và đêm nay, 17-9.

Cụ thể, hôm nay, trời nhiều mây, có lúc có mưa rào và mưa vừa, nhiệt độ cao nhất vẫn duy trì ở mức 30-32 độ C, thấp nhất ở mức 24-26 độ C.

Trong tuần này, Bắc bộ có kiểu hình thái thời tiết mưa nắng đan xen

Trong tuần này, Bắc bộ có kiểu hình thái thời tiết mưa nắng đan xen

Trong tuần này, Hà Nội đầu tuần có mưa, giữa tuần không mưa, nắng đẹp và cuối tuần lại có mưa rào. Cụ thể, thứ 3 và thứ 4, trời nhiều mây, có lúc có mưa rào, gió nhẹ, nhiệt độ cao nhất ở mức 30-32 độ C, thấp nhất ở mức 24-26 độ C.

Thứ 5 và thứ 6, ngày ít mây, trời nắng, đêm có sương mù nhẹ. Nhiệt độ cao nhất lên mức 32-34 độ C, thấp nhất ở mức 24-26 độ C. Còn thứ 7 và Chủ nhật, trời nhiều mây, có lúc có mưa và mưa rào nhẹ. Nhiệt độ cao nhất ở mức 31-33 độ C, thấp nhất ở mức 25-27 độ C.

Trong tuần này, thời tiết có hình thái đặc trưng kiểu mưa nắng đan xen, nên người tham gia giao thông cần chủ động các trang thiết bị để phòng mưa, tránh bị ướt nếu mưa bất chợt khi đang ham gia giao thông.

Tin cùng chuyên mục