Đồng đội Ronaldo dương tính với virus Corona, Juventus náo loạn

  • 12/03/2020 07:00
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Juventus vừa xác nhận trung vệ Daniele Rugani đã nhiễm Covid-19.

Italia đang là “ổ dịch” Covid-19 với số ca nhiễm bệnh nhiều nhất châu Âu và thứ hai trên thế giới. Đại dịch này mỗi ngày lại gây ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt đời sống xã hội tại đất nước hình chiếc ủng, trong đó có bóng đá.

Trung vệ Daniele Rugani

Trung vệ Daniele Rugani

Sau khi Serie A liên tục phải thi đấu trên sân không có khán giả và phải tạm hoãn, thì tin xấu lại ập tới, với việc ngôi sao của Juventus là Daniele Rugani đã dương tính với virus Corona sau một cuộc xét nghiệm.

Trung vệ này lập tức bị cách ly tại cơ sở y tế. Trong khi đó, toàn đội Juventus từ HLV cho đến các cầu thủ và bộ phận chuyên môn đều cuống cuồng đi xét nghiệm và cách ly khẩn cấp.

Cách đây ít ngày, Rugani vẫn góp mặt trong trận đấu giữa Juventus và Inter Milan. Dù trung vệ 26 tuổi người Italia chỉ ngồi dự bị và không ra sân, nhưng Inter vẫn cẩn thận cách ly, xét nghiệm toàn đội và dừng mọi hoạt động.

Lúc này, Cristiano Ronaldo đang ở quê nhà Bồ Đào Nha để chăm sóc mẹ và tránh đại dịch. Nhiều khả năng siêu sao này cũng sẽ phải tiến hành xét nghiệm và cách ly sau khi Rugani đã bị nhiễm Covid-19.

Tin cùng chuyên mục