Toàn đội Arsenal bị cách ly, hoãn đại chiến với Man City

  • 11/03/2020 11:58
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Trận đấu giữa Man City và Arsenal trong khuôn khổ Premier League 2019/2020 rạng sáng 12-3 đã chính thức bị hoãn, sau khi các cầu thủ Arsenal bị cách ly vì tiếp xúc với ông chủ CLB Olympiacos, Evangelos Marinakis - người dương tính với Covid-19.

Ông chủ của CLB Olympiacos và Nottingham Forest - Evangelos Marinakis hôm qua gây sốc cho cả làng bóng đá, khi xác nhận ông đã nhiễm Covid-19. 

Cách đây khoảng 2 tuần, các cầu thủ Arsenal đã tiếp xúc với Evangelos Marinakis khi Pháo thủ gặp Olympiacos ở vòng 1/16 Europa League. Chính vì thế, toàn bộ các thành viên Arsenal đã được cách ly tạm thời tại nhà riêng. 

Đại chiến Man City - Arsenal bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Đại chiến Man City - Arsenal bị ảnh hưởng bởi Covid-19

“Sau khi kiểm tra, chúng tôi xác định một số cầu thủ Arsenal đã gặp Marinakis ngay sau trận đấu với Olympiacos. Dựa vào những lời khuyên y tế mà chúng tôi nhận được, khả năng nhiễm Covid-19 của họ rất thấp. Tuy nhiên, chúng tôi tuân thủ nghiêm hướng dẫn của Chính phủ rằng bất cứ ai tiếp xúc với người nhiễm virus, đều cần tự cách ly ở nhà ít nhất 14 ngày, tính từ thời điểm họ tiếp xúc”, trích thông báo trên trang chủ Arsenal.

“Vì thế, các cầu thủ không thể có mặt trong trận đấu với Man City. BTC Premier League cũng đã quyết định hoãn trận đấu này. Các cầu thủ Arsenal sẽ tự cách ly ở nhà trong 14 ngày. Bốn nhân viên của Arsenal, những người ngồi cạnh ông Marinakis trong trận đấu cũng phải tự cách ly”, CLB Arsenal kết luận.

Do trận đấu giữa Arsenal và Olympiacos đã diễn ra cách đây 13 ngày, nên Aubameyang và các đồng đội chỉ phải cách ly 1 ngày cho đủ 14 ngày, trước khi trở lại sân tập. Tin vui là trong 13 ngày qua, không thành viên nào của Pháo thủ có triệu chứng của việc nhiễm Covid-19. 

Hiện tại, BTC Premier League chưa công bố thời điểm tổ chức lại trận Man City - Arsenal.

Tin cùng chuyên mục