Đôi cánh tự do – Cuộc bứt phá ngục tù nô lệ trên Echannel

  • 02/08/2017 20:50
  • 0 bình luận
  • Lam Thanh
  • In bài
ANTD.VN -Kênh truyền hình Echannel sẽ cho ra mắt 1 siêu phẩm truyền hình Ấn Độ với tên gọi “Đôi cánh tự do”. Đây là bô%3ḅ phim nói về nạn bạo hành và buôn bán trẻ em trong xã hội Ấn Độ những năm đầu thế kỉ XX.

Bộ phim là bức tranh phản ánh chân thực đến đau lòng tình trạng “nô lệ trẻ em” trong xã hội Ấn Độ những năm đầu thế kỉ XX. Lấy bối cảnh ngôi làng nhỏ ở Ấn Độ vào năm 1996, “Đôi cánh tự do” đã  khắc họa rõ nét số phận bất hạnh của những đứa trẻ bị chính cha mẹ ruột bán đi làm nô lệ cho những địa chủ giàu có, ngay từ khi còn ở trong bụng mẹ.

Những mầm non nhỏ bé lớn lên trong thân phận nô lệ giữa chốn địa ngục giam cầm cùng sự khinh miệt giai cấp. Tuy nhiên, dù mệt mỏi trước những vùi dập của cuộc đời bất công, các em vẫn luôn ôm ấp một giấc mơ được tung tăng bay nhảy trong bầu tời tự do và hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn.

Bộ phim phản ánh về tình trạng trẻ em bị bóc lột sức lao động khi chưa trưởng thành.

Bộ phim phản ánh về tình trạng trẻ em bị bóc lột sức lao động khi chưa trưởng thành.

Với nội dung đề cập đến vấn nạn buôn bán và bạo hành trẻ em đã và đang gây bức xúc trong dư luận không chỉ trong nước mà còn cả ở khu vực, bộ phim đã thực sự trở thành điểm sáng trong dòng phim truyền hình Ấn Độ phong cách mới.

Nữ diễn viên chính Spandan Chaturvedi mới chỉ 9 tuổi.

Nữ diễn viên chính Spandan Chaturvedi mới chỉ 9 tuổi.

Bên cạnh đó, khi nhắc tới thành công của phim, khán giả không thể bỏ qua ấn tượng đậm nét về cô bé diễn viên chính mới chỉ lên 9 tuổi - Spandan Chaturvedi. Khởi nghiệp từ năm 2012, nhưng chỉ sau 5 năm vào nghề, cô bé đã ẵm về tay 3 giải Vàng danh giá cho vai diễn nữ diễn viên nhí xuất sắc nhất.

Bộ phim sẽ được phát sóng vào 20h hàng ngày, từ thứ 2 đến thứ 6, kể từ 9-8-2017.

Tin cùng chuyên mục