Đoàn Thanh tra Sở GD-ĐT Thái Bình xác minh vụ thầy giáo "nhắn tin gạ tình nữ sinh"

  • 05/03/2019 17:08
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 5/3, Sở GD-ĐT Thái Bình cho biết đã lập đoàn thanh tra để xác minh trường hợp thầy giáo bị tố “nhắn tin gạ tình nữ sinh” sau khi hàng loạt tin nhắn được cho là trao đổi giữa một thầy giáo và học trò trường THPT chuyên Thái Bình bị "rò rỉ".

Sáng 5/3, Bam Giám hiệu trường THPT Chuyên Thái Bình đã cho thầy N.Đ.T đã tạm dừng chủ nhiệm lớp chuyên Địa và trường đã yêu cầu thầy T. và nữ sinh viết tường trình sự việc.

Được biết, ngay khi các tin nhắn được cho là của thầy giáo N.T.Đ gửi cho học sinh của mình được tung lên mạng (với nội dung gạ gẫm, hẹn hò học sinh), Sở GD-ĐT Thái Bình đã có công văn yêu cầu nhà trường nhanh chóng xác minh, báo cáo ngay trong ngày 5/3.

Tin nhắn được cho là của thầy giáo N.Đ.T gửi cho học sinh của mình ở trường THPT Chuyên Thái Bình

Tin nhắn được cho là của thầy giáo N.Đ.T gửi cho học sinh của mình ở trường THPT Chuyên Thái Bình

Ông Nguyễn Văn Dũng – Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Thái Bình cho biết, cũng trong sáng nay, Đoàn Thanh tra Sở GD&ĐT Thái Bình cũng đã làm việc với nhà trường. Sau khi có bản tường trình của 2 thầy trò cũng như kết quả thanh tra, xác minh làm rõ việc có hay không “thầy giáo nhắn tin gạ tình học sinh”, Ban giám hiệu nhà trường sẽ chính thức cung cấp thông tin đến báo chí.

Hai ngày nay, những tin nhắn được cho là của thầy T và học sinh M, với lời lẽ yêu thương được chia sẻ "chóng mặt" trên mạng xã hội. 

Hầu hết tin nhắn đều thể hiện nội dung tình cảm "thương nhớ" của thầy giáo với học sinh, như: "Chết thôi, ngày không nói chuyện được với em một chút là thầy không chịu được. Làm sao bây giờ?”

“Em cũng tranh thủ ngủ đi chút chiều đi học cho đỡ mệt em nhé. Lúc nào em cũng có cảm giác nhớ thầy như thầy nhớ em thì hãy chạy nhanh đến bên thầy nhé. Thầy luôn chờ em”.

Sự việc khiến dư luận đặc biệt bức xúc, nhất là khi mới đây thông tin về vụ thầy giáo Bắc Giang dâm ô nữ sinh vẫn đang được xác minh.

Tin cùng chuyên mục