Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển thủy lợi sông Đáy:

Đoàn kết, đổi mới, phát huy trí tuệ tập thể

  • 04/04/2015 09:55
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTĐ - Sáng nay (4-4), Đảng Bộ Công ty TNHH Một thành viên (MTV) Đầu tư và phát triển thủy lợi sông Đáy đã tổ chức đại hội đại biểu, nhiệm kỳ 20-15-2020. Đây là đại hội điểm của Đảng bộ Khối doanh nghiệp Hà Nội. 

Đại hội đã đánh giá kết quả 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ công ty thủy lợi sông Đáy nhiệm kỳ 2010-2015; Đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ giai đoạn 2015-2020; bầu Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020; Bầu đại biểu dự đại hội đại biểu Đảng bộ Khối doanh nghiệp Hà Nội lần thứ II.

Đoàn kết, đổi mới, phát huy trí tuệ tập thể

Đại hội đã lựa chọn chủ đề: “Đoàn kết, đổi mới, phát huy trí tuệ tập thể, Đảng bộ công ty TNHH Một thành viên Đầu tư phát triển thủy lợi sông Đáy quyết tâm phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020”.

Trình bày báo cáo chính trị, ông Nguyễn Thanh Vân- Phó bí thư Đảng ủy công ty cho biết, 5 năm qua, Đảng bộ công ty đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị về lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt hoạt động của công ty, hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội lần thứ Nhất đề ra; lãnh đạo, chỉ đạo các đoàn thể hoạt động hiệu quả, tổ chức các phòng trào thi đua trong công ty đạt nhiều thành tích, được cấp trên công nhận.

Việc thực hiện các Nghị quyết của Trung ương, Thành ủy Hà Nội và Đảng ủy Khối doanh nghiệp Hà Nội đạt kết quả tốt, không để xảy ra vụ việc phức tạp. Tập thể cấp ủy đoàn kết thống nhất tập trung chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ với tinh thần quyết tâm cao.

Toàn thể đảng viên trong Đảng bộ phát huy được năng lực, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống trong sáng, không cục bộ, bản vị; tiền phong gương mẫu và hoàn thành tốt nhiệm vụ của người cán bộ đảng viên.

Với những kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển thủy lợi sông Đáy đã được nhận giấy khen của các cấp, các ngành…

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ công ty đặt ra phương hướng, mục tiêu như sau: Duy trì và phát huy kết quả đạt được trong những năm qua, đồng thời khắc phục những tồn tại, hạn chế; tiếp tục củng cố và tăng cường khối đoàn kết thống nhất trong Đảng; Mở rộng dân chủ, động viên sức mạnh tập thể của cấp ủy Đảng, các tổ chức chính trị, xã hội, giữ vững kỷ cương, nâng cao hiệu lực quản lý của bộ máy lãnh đạo quản lý công ty.

Từng bước khẳng định vai trò và nâng cao vị thế của công ty trên lĩnh vực phục vụ sản xuất nông nghiệp; Đồng thời mở rộng sản xuất kinh doanh sang các ngành nghề để đa dạng hóa dich vụ, sản phẩm, tăng thu nhập, nâng cao đời sống người lao động, tích cực đóng góp vào việc xây dựng Thủ đô ngày càng phát triển. 

Tin cùng chuyên mục