Điều tra vụ trộm hàng loạt tiệm vàng, cửa hàng ở Cần Thơ

  • 09/01/2015 11:17
  • 0 bình luận
  • Lê Minh
  • In bài

ANTĐ - Vụ trộm diễn ra vào rạng sáng 7/1, có 2 tiệm vàng, 1 cửa hàng ĐTDĐ và 2 nhà dân bị trộm đột nhập, ước tính giá trị tài sản bị lấy đi lên đến nhiều tỷ đồng.

Phòng cảnh sát hình sự, công an TP.Cần Thơ cho biết, vẫn đang phối hợp cùng công an huyện Phong Điền để điều tra về vụ trộm quy mô vừa diễn ra tại khu vực chợ trung tâm của địa phương này.
Có 2 tiệm vàng, 1 cửa hàng ĐTDĐ và 2 nhà dân ở Cần Thơ bị trộm vào rạng sáng 7/1

Có 2 tiệm vàng, 1 cửa hàng ĐTDĐ và 2 nhà dân ở Cần Thơ bị trộm vào rạng sáng 7/1

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4h rạng sáng 7/1 công an huyện Phong Điền nhận được tin báo của người dân về việc hàng loạt tiệm vàng, cửa hàng ĐTDĐ và nhà dân ở chợ trung tâm của huyện bị trộm đột nhập, lấy đi tài sản có giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

Đại tá Phan Minh Tấn – phó giám đốc công an TP.Cần Thơ cho biết, có 1 tiệm vàng bị mất trộm lên đến hơn 1 tỷ đồng, là vàng trưng bày để bán.
Diễn biến vụ trộm bị camera an ninh ghi lại

Diễn biến vụ trộm bị camera an ninh ghi lại

Loạt vụ trộm này, công an tình nghi do 1 nhóm trộm chuyên nghiệp thực hiện. Đánh giá ban đầu, nhóm trộm đã nghiên cứu mục tiêu khá lâu, có kế hoạch trộm bài bản.

Hệ thống camera an ninh của 1 trong 2 tiệm vàng bị trộm đột nhập có ghi lại hình ảnh kẻ trộm đeo khẩu trang che kín mặt, mặc quần đùi ngắn, sử dụng dụng cụ cầm tay để phá khóa 1 cách chuyên nghiệp. Công an có thu giữ đầu thu camera của các điểm bị trộm đột nhập để phục vụ công tác điều tra, truy xét.

Tin cùng chuyên mục