TP. HCM

Điều tra vụ cô bỏ thuốc chuột vào nồi bún riêu của cháu để hãm hại

  • 25/12/2016 14:12
  • 0 bình luận
  • MINH HÒA
  • In bài

ANTD.VN - Thù tức về việc tranh chấp đất đai nên người cô được cho là đã bỏ thuốc chuột vào nồi bún riêu của cháu mình đang bán cho khách hàng ăn nhằm hãm hại.

Trưa 25/12, Công an quận 9 phối hợp với các đơn vị liên quan đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra vụ việc nghi án người cô được cho là đã bỏ thuốc chuột vào nồi bún riêu của cháu mình.

Công an đã tạm giữ hình sự nghi can Hồ Thị Ngọc Điệp (SN 1964, tạm trú quận 9) để điều tra.

Bà Điệp tại cơ quan Công an

Bà Điệp tại cơ quan Công an

 Theo đó, rạng sáng cùng ngày, nhân lúc chị Trần Thị Bạch Tuyết (SN 1979, cháu của bà Điệp) buôn bán bún riêu trước số 73D đường Nam Cao, phường Tân Phú, quận 9, đi vào nhà nên bà Điệp đã lẻn bỏ chất nghi là thuốc chuột vào nồi nước lèo rồi bỏ đi. Lúc này, camera an ninh gần đó đã ghi lại vụ việc và may mắn có người ngồi trước màn hình camera quan sát nên phát hiện kịp thời hô hoán.

Công an đang khám nghiệm hiện trường

Công an đang khám nghiệm hiện trường

Vụ việc nhanh chóng được gia đình chị Tuyết trình báo cơ quan chức năng. Công an quận 9 đã có mặt tại hiện trường, ghi nhận vụ việc, đồng thời lấy mẫu nước lèo trong nồi bún riêu về khám nghiệm, làm rõ. Bà Điệp cũng bị cơ quan chức năng tạm giữ.

Tại cơ quan Công an, bước đầu bà Điệp đã thừa nhận hành vi của mình. Bà Điệp khai, do mâu thuẫn từ việc tranh chấp đất đai nên đã lén bỏ thuốc chuột vào nồi nước lèo bán bún, nhằm hãm hại chị Tuyết.

Một số người dân khu vực cho biết, bà Điệp cũng buôn bán bún riêu tương tự chị Tuyết ở gần đó.

Tin cùng chuyên mục