Vĩnh Long

Điều tra vụ bé trai 7 tuổi bị cha dượng bạo hành dã man

  • 03/04/2016 16:40
  • 1 bình luận
  • D.K
  • In bài

ANTĐ - Bé trai 7 tuổi kiếm sống bằng nghề bán vé số dạo được cho là bị cha dượng bạo hành dã man. Khi Công an vào cuộc điều tra thì người cha dượng nói trên đã không còn ở địa phương.

Chiều 3/4 theo thông tin từ Công an TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long cho hay, đã vào cuộc để điều tra về trường hợp bé trai bị bạo hành dã man. Người bị cho là đã có hành vi ngược đãi bé trai là cha dượng của cháu bé này; tuy nhiên người đàn ông đó đã đi khỏi nơi tạm trú sau khi xảy ra vụ việC.

Theo thông tin ban đầu, trưa 2/4 có 1 số người qua lại khu công viên bờ sông Tiền chứng kiến một cảnh tượng, 1 người đàn ông đã dùng thắt lưng quất túi bụi vào bé trai chừng 7 tuổi. Cháu bé khóc thét, van xin nhưng người đàn ông trên vẫn tiếp tục đánh tàn bạo và kèm theo những lời chửi thề.

Một số người đã vào can ngăn nhưng không hiệu quả vì người đàn ông trên khá hung hăng. Sau đó có vài thanh niên vì bức xúc nên can thiệp quyết liệt, dọa đánh thì người đàn ông trên mới dừng tay và bỏ đi.

Cháu bé 7 tuổi được người dân hỏi han, chăm sóc. Lúc này toàn bộ khu vực lưng, mông, tay… của cháu bị những vết hằn, thương tích rỉ máu. Cháu bé có kể với người dân, người bạo hành là cha dượng và nguyên nhân là do cháu làm mất vài chục ngàn đồng khi đi bán vé số.

Vụ việc sau đó được người dân trình báo Công an phường 1, TP.Vĩnh Long. Có 1 số người dân chụp hình ảnh cơ thể cháu bé 7 tuổi trên bị thương tích đầy mình, chia sẻ trên mạng xã hội facebook đã tạo ra sự quan tâm, bức xúc của dư luận. Công an TP.Vĩnh Long cũng vào cuộc điều tra.

Được biết cháu bé trên cùng mẹ ruột, cha dượng từ Trà Vinh sang TP.Vĩnh Long ở trọ để kiếm sống. Cháu bé hàng ngày kiếm thêm cho gia đình bằng nghề bán vé số, mẹ của cháu buôn bán trái cây dạo, còn người cha dượng thì làm nghề phụ xe đường dài.

Tin cùng chuyên mục