Điều tra nguyên nhân cháy kho đồ chơi ở huyện Thanh Trì

  • 03/09/2019 08:04
  • 0 bình luận
  • Đức Trí
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 3-9, CAH Thanh Trì, Hà Nội cho biết đã khám nghiệm hiện trường và đang khẩn trương điều tra nguyên nhân cháy kho chứa đồ chơi của hộ kinh doanh cá thể cạnh Cụm Công nghiệp Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Khoảng 19h tối 2-9, đám cháy bất ngờ xảy ra tại nhà dân, cạnh Cụm công nghiệp Ngọc Hồi. CHỉ trong vòng ít phút, lửa đã bao trùm trên diện tích khoảng 100m2.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAH Thanh Trì đã nhanh chóng dập lửa tại kho đồ chơi

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAH Thanh Trì đã nhanh chóng dập lửa tại kho đồ chơi

Khi phát hiện cháy, người dân đã báo cho lực lượng cứu hỏa. Rất may, khu vực xảy cháy gần đơn vị lực lượng cứu hỏa đóng quân, nên chỉ ít phút sau Đội Cảnh sát PCCC và CNCH - CAH Thanh Trì đã có mặt xử lý đám cháy. Nhiều đồ đạc, tài sản giá trị của người dân được cứu hộ an toàn.

Theo chỉ huy CAH Thanh Trì, do nhà kho chứa đồ chơi chủ yếu là nhựa, nên cháy nhanh và khói nhiều. Khi tiếp cận chữa cháy lực lượng chức năng gặp không ít khó khăn, tuy nhiên diện tích cháy nhỏ, xe chữa cháy tiếp cận được nhiều phía nên đã nhanh chóng khống chế không để cháy lan. Khoảng 30 phút sau, lực lượng cứu hỏa đã khống  chế, khoanh vùng và xử xử lý đám cháy tắt hoàn toàn.

Đám cháy không gây thiệt hại về người, tài sản bị hư hỏng do cháy gây ra đang được cơ quan Công an thống kê...

Tin cùng chuyên mục