TP.Hồ Chí Minh

Điều tra 2 vụ án mạng nghi là bị cướp ở ven đô

  • 12/07/2017 14:05
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTD.VN - Hai người đàn ông bị phát hiện nằm gục ở những khu vắng vẻ ven TP.HCM, một người đã tử vong còn người kia dù được đưa đi cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi. Công an đang điều tra, nghi vấn cả hai vụ đều do bị cướp tấn công.

Hiện Công an quận Bình Tân, Công an huyện Hóc Môn đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM để điều tra 2 vụ án mạng, nghi là do bị cướp tấn công, vừa được phát hiện.

Cụ thể tầm 3h rạng sáng 9/7 người đi đường tá hỏa khi phát hiện 1 người đàn ông bị thương tích nặng, nằm gục ở đường Song hành quốc lộ 22, thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn. Người dân báo Công an và đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng chỉ vài giờ sau nạn nhân trên đã tử vong tại bệnh viện.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người dân tình nghi nạn nhân bị cướp tấn công đến chết. Đáng nói khi phát hiện người đàn ông gục bên vệ đường thì trong người không có giấy tờ tùy thân, hiện Công an đang truy tìm tung tích của nạn nhân để phục vụ công tác điều tra.

 Trong 1 vụ khác, 17h chiều 9/7 có 1 số người dân phát hiện 1 người đàn ông nằm gục chết tại khu vực ruộng lớn ở kênh 4, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân.

Vào cuộc điều tra, Công an xác định tung tích nạn nhân là ông Lê Văn B (SN 1978, ngụ quận 6). Công an ghi nhận trên khu vực cổ và bụng của nạn nhân B có 2 vết thương nghi do hung khí gây ra và nhận định ông này có thể là nạn nhân của 1 vụ cướp.

Tin cùng chuyên mục