Điện máy ào ào khuyến mại dịp cuối năm

  • 24/12/2018 16:24
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Dịp Giáng sinh và cuối năm là thời điểm các siêu thị điện máy đồng loạt tung ra những chương trình khuyến mại khủng, nhằm “vét khách”, xả hàng tồn.
Siêu thị điện máy đồng loạt khuyến mại, hút khách dịp Tết

Siêu thị điện máy đồng loạt khuyến mại, hút khách dịp Tết

Hệ thống cửa hàng điện máy VinPro giảm giá cực đại lên tới 50% cho tất cả các sản phẩm trong 10 ngày cuối năm, từ 21 đến 31-12-2018.

Theo đó, tivi giảm đến 34%, giá chỉ từ 3,6 triệu đồng/chiếc, tùy model và thương hiệu. Điện lạnh giảm đến 35%, chỉ từ 4,99 triệu đồng/ sản phẩm; Đồ gia dụng giảm đến 49%, giá bán chỉ từ 290.000 đồng/sản phẩm.

Bên cạnh đó, VinPro cũng giảm giá đến 44% với mặt hàng điện thoại, 20% với laptop và 60% đối với phụ kiện.

Tại Media Mart, dịp này, siêu thị đang có chương trình “Đón Giáng sinh- Rinh quà tặng”. Theo đó, máy giặt Inverter 7.5 Kg Electrolux EWF10744, 6,69 triệu, giảm giá 43%; Tivi Samsung Smart TV 43 inches giảm 16%, còn 10,9 triệu; Samsung smart TV 4K 55 inches 16,4 triệu, giảm tới 35%.

Ngay cả sản phẩm phục vụ mùa đông như quạt sưởi cũng giảm giá mạnh trong dịp này. Chẳng hạn, quạt sưởi Ceramic Homix 2500W gá 2,29 triệu đồng, Sunhouse 1.200W 545.000 đồng/chiếc.

Đáng chú ý là Media Mart giảm giá thêm 10% cho khách hàng thanh toán bằng thẻ Vietcombank.

Hệ thống cửa hàng điện máy Pico cũng đang chạy chương trình “mùa giảm giá cuối năm”. Khách hàng mua bất cứ sản phẩm điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng nào trong dịp này cũng được khuyến mại, giảm giá hoặc tặng quà.

Tại hệ thống cửa hàng Điện máy Xanh, ngoài những sản phẩm được giảm giá dịp này, khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm trong chương trình “Giáng sinh giảm sốc” với giá bán đến người tiêu dùng hợp lý hơn.

Ghi nhận tại một số điểm bán hàng vào cuối tuần qua cho thấy, khách hàng chỉ tăng nhẹ so với ngày thường. Cùng một model sản phẩm, giá mỗi nơi bán có thể chênh nhau vài trăm nghìn đồng.

Anh Nguyễn Trí Đức (Thanh Xuân Bắc- Thanh Xuân) cho biết: “Tôi có ý định mua tivi mới dịp Tết. Giờ siêu thị nào khuyến mại quanh năm, khách hàng chọn mua ở đâu phụ thuộc vào thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên siêu thị”.

Theo một chuyên gia về thị trường, để mua được sản phẩm điện máy với mức giá hợp lý nhất, khách hàng nên truy cập vào các trang so sánh giá như Websosanh.vn, Topgia.vn để nắm mức giá mới nhất của sản phẩm trên thị trường do có thể mức giá khuyến mãi giữa các doanh nghiệp có sự chênh lệch.

Tin cùng chuyên mục