Đi "vui vẻ", người đàn ông đồng tính bị nhóm "trẻ trâu" cướp tài sản

  • 02/03/2020 12:49
  • 0 bình luận
  • Trường Văn
  • In bài
ANTD.VN - Đang lúc hưng phấn tại nơi được cho là "thiên đường" của người đồng tính ở khu vực vườn ổi, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, ông Đ bất ngờ bị một nhóm trẻ vị thanh niên xông vào cướp xe máy và nhiều tài sản đáng giá khác...

Ngày 21-2, ông N.V.Đ, trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội đến CAP Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm trình báo về việc rạng sáng 21-2, ông bị một nhóm đối tượng vây đánh, cướp tài sản là chiếc xe máy.

Trong đơn trình báo, ông Đ bày tỏ nỗi niềm về việc mình là người đồng tính, cũng đã vài lần qua lại khu vực vườn ổi, đối diện Bến xe Mỹ Đình để được thỏa mãn... nhu cầu sinh lý của mình.

Tại đây, có những cậu thanh niên trẻ mời ông kích dục với giá chỉ vài chục nghìn đồng và có những cậu thanh niên ông đã “quan hệ đồng giới” hơn 1 lần.

Trong ngày xảy ra vụ việc, khi ông Đ gặp lại cậu thanh niên đã quen biết từ trước, cậu ta mời ông "vui vẻ" với giá 50.000 đồng. Ông Đ đồng ý và khi đang thực hiện kích dục, một nhóm thanh niên xuất hiện vây xung quanh, trùm áo lên đầu đánh ông Đ và cướp xe máy chạy mất dạng. Trong nhóm thanh niên ấy, ông Đ biết có kẻ vừa “quan hệ” với mình.

Tiếp nhận tin báo, chỉ huy CAQ Nam Từ Liêm nhìn nhận đây là vụ cướp manh động, đã yêu cầu Đội CSHS - CAQ tập trung điều tra làm rõ.

Đội CSHS - CAQ Nam Từ Liêm và CAP Mỹ Đình 2 đã tổ chức rà soát các đối tượng nghi vấn và tập trung truy tìm chiếc xe máy của ông Đ.

Sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đêm 29-2, các trinh sát Đội CSHS và CAP Mỹ Đình 2 đã tóm gọn ổ nhóm đối tượng cướp tài sản của ông Đ.

Dẫn giải nhóm đối tượng cướp tài sản của ông Đ về trụ sở cơ quan công an

Dẫn giải nhóm đối tượng cướp tài sản của ông Đ về trụ sở cơ quan công an

Đáng chú ý, trong nhóm 6 đối tượng có hành vi cướp tài sản của ông Đ, ngoài 2 đối tượng sinh năm 2000, thì các đối tượng còn lại đều mới chỉ 15, 16 tuổi.

Danh tính nhóm đối tượng này được xác định là Đỗ Hoàng Anh (SN 2000), trú tại phường Thống Nhất, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai; Phạm Văn Duy (SN 2000); trú tại xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai; Nguyễn Văn Tân (SN 2005) trú tại xã Cao Thắng, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình; Hoàng Công Tấn (SN 2004) trú tại xã Nam Thắng, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định; Hà Văn Quyến (SN 2004), trú tại xã Kiệt Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ; Phan Văn Hùng (SN 2005), trú tại xã Cao Thắng, huyện Lương Sơn, Hòa Bình.

Hiện cơ quan CSĐT - CAQ Nam Từ Liêm đang điều, tra làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục