Đến lượt Mai Hải Anh lộ ảnh nude phản cảm

  • 06/08/2011 02:50
  • 3 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Trên các diễn đàn của giới trẻ, bộ ảnh nuy từ năm 17 tuổi của hoa khôi Khánh Hòa Mai Hải Anh đã gây xôn xao dư luận.

Người đẹp Mai Hải Anh xuất hiện trong bộ ảnh với phần che đậy quá sơ sài, chỉ sử dụng duy nhất …chiếc khăn lông, tạo dáng các tư thế có phần khiêu khích và phản cảm.

"Bộ ảnh này là một trong những bộ ảnh tôi giữ lại cho riêng mình, không hiểu sao nó lại lọt ra ngoài”, người đẹp Khánh Hòa tỏ ra khá bất ngờ khi nghe thông tin bộ ảnh bị rò rỉ.

Đến lượt Mai Hải Anh lộ ảnh nude phản cảm ảnh 1
Một bức ảnh kín đáo nhất trong bộ ảnh nuy năm 17 tuổi của người đẹp.

Mai Hải Anh từng giành giải Hoa khôi và Người ứng xử hay nhất tại cuộc thi Hoa khôi Khánh Hòa 2006, giải Người có thân hình đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007.

Đến lượt Mai Hải Anh lộ ảnh nude phản cảm ảnh 2

Cô tốt nghiệp khoa Kinh tế trường Đại học Thủy sản Nha Trang. Từ một  "cô gái quê", Mai Hải Anh dần trưởng thành với vai trò làm người mẫu, và diễn xuất trong một số bộ phim như Vòng tay ấm, Chuyện tình mùa thu, Tình ca phố, Cô nàng bướng bỉnh, Đồng tiền muôn mặt...

Người đẹp từng khẳng khái trả lời trên báo chí rằng với cô, scandal không hẳn là xấu, quan trọng là scandal ấy như thế nào, và đối diện với nó ra sao.

Theo Người đưa tin

Tin cùng chuyên mục