Dấu hiệu nhận biết anh ấy chính là một nửa dành cho bạn

  • 19/05/2015 09:08
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Bạn băn khoăn liệu anh ấy có phải một nửa dành cho mình hay không? Hãy cân nhắc những dấu hiệu về cảm nhận của bạn khi ở bên người ấy:

1. Bạn được là chính mình

Khi gặp một chàng trai trong mộng, bạn thường giả vờ tán thành những suy nghĩ của anh ấy mặc dù bạn không đồng ý như vậy. Tuy nhiên, nếu anh ấy thực sự là một nửa đích thực của bạn, bạn sẽ cảm thấy được là chính mình. Bạn sẽ hành xử một cách tự nhiên khi ở cạnh anh ấy. Điều này có nghĩa tình bạn và mối quan hệ của bạn với anh ấy là hoàn toàn chân thật.
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

2. Những nụ hôn

Nụ hôn đầu thường có chút ngại ngùng nhưng sau đó bạn không còn cảm thấy như vậy nữa thì đó chính là chàng trai của bạn. Ngược lại, nếu chưa bao giờ bạn cảm thấy thoải mái và tận hưởng vị ngọt của những nụ hôn thì hãy suy nghĩ lại về mối quan hệ với người ấy.

3. Tán tỉnh

Có thể bạn không phải là người giỏi tán tỉnh nhưng đây là điều không thể thiếu khi bạn gặp một chàng trai hấp dẫn. Nếu đó thực sự là người đàn ông dành cho bạn, bạn sẽ cảm thấy việc tán tỉnh, vui đùa với anh ấy rất dễ dàng và tự nhiên. Bạn sẽ không cảm thấy khó khăn mà thậm chí bạn có cảm giác như mình đã quen người này lâu lắm rồi.

4. Giao tiếp bằng mắt

Thật khó để nhìn thẳng vào mắt của một ai đó khi nói chuyện. Nhưng nếu đó là chàng trai bạn thực sự thích thì bạn sẽ không thể dời mắt mình khỏi đôi mắt anh ấy. Điều này chứng tỏ anh ấy khiến bạn cảm thấy thoải mái và an toàn.

5. Cởi mở

Nếu bạn là người khép kín, bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi mở lòng mình với người khác, đặc biệt là kể về những chuyện đau lòng trong quá khứ. Nếu tìm được đúng người dành cho mình, bạn sẽ dễ dàng chia sẻ những câu chuyện mà thậm chí bạn chưa từng kể với ai. Bạn có thể thành thật với anh ấy. Và tuyệt hơn là anh ấy không hề phán xét bạn bởi anh ấy yêu bạn như bạn yêu anh ấy.

6. Ngồi yên lặng bên nhau

Nhiều người thường không chịu được sự im lặng bao trùm. Tuy nhiên, khi ở gần nửa kia, hai người có thể im lặng ngồi bên nhau mà không cần nói nhiều. Bạn cảm thấy thoải mái và yên bình khi ở bên người ấy.

7. Những cử chỉ thân mật

Khi anh ấy cầm tay bạn hay đặt tay lên người bạn, bạn cảm thấy thoải mái hay e sợ? Nếu bạn cảm thấy đó là điều tự nhiên và gần gũi thì anh ấy thực sự dành cho bạn.

Theo AWS

Tin cùng chuyên mục