TP. HCM

Đâm chết con nợ trong phòng trọ vì không chịu trả tiền

  • 07/09/2016 09:04
  • 0 bình luận
  • MINH HÒA
  • In bài
ANTD.VN - Nam thanh niên cùng vợ và mẹ vợ đến đòi tiền con nợ thì bị tát vào mặt, quá nóng giận đối tượng đã dùng dao đâm gục đối thủ trong phòng trọ.

Ngày 6/9, Cơ quan CSĐT, Công an quận 12, TP.HCM, đang tạm giữ đối tượng Lê Văn Lộc (SN 1982, ngụ tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là anh Võ Văn Nghĩa (SN 1980).

Đối tượng Lộc

Đối tượng Lộc

Theo đó, đối tượng Lộc có cho Phạm Vương Ngọc Tuyết (SN 1975) và Nghĩa mượn số tiền 21 triệu đồng, nhưng đã lâu chưa trả. Chiều 4/9, Lộc cùng vợ là Nguyễn Thị Thu Em (SN 1989) và mẹ vợ là Nguyễn Thị Đâu (SN 1963) đến tìm gặp Tuyết và Nghĩa trong dãy trọ ở khu phố 3, phường An Phú Đông, quận 12, để đòi tiền.

Trong lúc nói chuyện với nhau thì 2 bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả. Lúc này, chị Thu Em bị Nghĩa dùng tay tát mạnh vào mặt, ngã xuống đất.

Thấy vậy, đối tượng Lộc nhanh chóng chụp lấy cây dao dài khoảng 20cm nằm trên bàn dấu trong người. Hai bên tiếp tục cãi vã thì bất ngờ Lộc dùng cây dao đã dấu lao vào đâm Nghĩa gục tại chỗ.

Sau khi gây án, đối tượng Lộc điều khiển xe máy chở vợ và mẹ vợ rời khỏi hiện trường. Nạn nhân Nghĩa cũng được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Sau một ngày lẩn trốn, Lộc đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Lộc khai vì quá bức xúc trước việc bị nợ tiền nhưng con nợ không trả lại con gây hấn nên không làm chủ được hành vi của mình.

Tin cùng chuyên mục