Đại diện Động Lực thăm hỏi, động viên CĐV nữ bị bỏng do trúng pháo trên sân Hàng Đẫy

  • 12/09/2019 17:07
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài

ANTD.VN - Sáng 12-9, đại diện Công ty Cổ phần Động Lực cùng nhiều đơn vị, cá nhân khác đã đến bệnh viện Xanh Pôn thăm hỏi và động viên tinh thần chị Tô Huyền Anh, nữ CĐV bị bỏng do trúng pháo dù trên sân Hàng Đẫy tối 11-9.

Ông Mai Thế Hưng - Giám đốc đối ngoại Công ty Cổ phần Động Lực thay mặt đơn vị này thăm hỏi và trao quà động viên tinh thần CĐV Huyền Anh. Trong lúc đang dồn tâm sức ổn định sản xuất do bị ảnh hưởng bởi đám cháy Công ty Rạng Đông, Động Lực vẫn dành thời gian cho hoạt động này, bởi từ trước đến nay, đơn vị này luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho nhiều VĐV bị tai nạn hoặc chấn thương khi thi đấu.

Ông Mai Thế Hưng - Giám đốc đối ngoại Công ty Cổ phần Động Lực thăm hỏi và trao quà động viên CĐV Huyền Anh

Ông Mai Thế Hưng - Giám đốc đối ngoại Công ty Cổ phần Động Lực thăm hỏi và trao quà động viên CĐV Huyền Anh

Hiện tại, sau lần phẫu thuật đầu tiên, sức khỏe cũng như tinh thần của CĐV Huyền Anh đã tạm ổn định. Ông Mai Thế Hưng chúc nữ phóng viên báo Nhi Đồng sớm bình phục và không rời bỏ tình yêu với bóng đá Việt Nam qua sự cố này.

"Đây là sự cố rất đáng tiếc. Chúng ta phải chung sức để ngăn chặn nó. Hội CĐV Nam Định phải lên tiếng và xin lỗi. Và họ phải chịu trách nhiệm trong việc này. Họ là người biết rõ thủ phạm và cần dũng cảm cung cấp chứng cứ cho cơ quan điều tra", ông Hưng chia sẻ.

Được biết, ngoài Công ty Cổ phần Động Lực, trong ngày 12-9 cũng có nhiều cơ quan, tổ chức và cá nhân như VFF, VPF, các thành viên CLB Hà Nội... đến bệnh viện thăm hỏi, động viên và sẻ chia với CĐV Huyền Anh. CLB Hà Nội chi trả toàn bộ viện phí như một sự hỗ trợ đối với CĐV nữ kém may mắn này.

Tin cùng chuyên mục