BTC V-League nói gì về sự cố pháo sáng sân Hàng Đẫy?

  • 12/09/2019 12:24
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Sau sự cố pháo sáng đáng tiếc trên sân Hàng Đẫy tối 11-9, Trưởng Ban điều hành V-League 2019 Nguyễn Trọng Hoài đã lên tiếng.

Ông Nguyễn Trọng Hoài hiện đang giữ chức Phó TGĐ công ty VPF và Trưởng Ban điều hành V-League 2019. Ông Hoài cho biết VPF đã cảnh báo trước BTC sân Hàng Đẫy nhưng công tác kiểm tra CĐV vào sân vẫn còn sai sót.

Thêm một scandal xấu xí nữa liên quan đến pháo sáng của bóng đá Việt Nam

Thêm một scandal xấu xí nữa liên quan đến pháo sáng của bóng đá Việt Nam

"Chúng tôi cũng đã lường hết được tính chất căng thẳng của trận đấu bù vòng 22 V-League. VPF và Ban điều hành giải thực hiện văn bản chỉ đạo việc phối hợp, tăng cường lực lượng chuẩn bị. Ban tổ chức yêu cầu rút kinh nghiệm với trận đấu Hải Phòng trước đó. BTC giải yêu cầu phải có 4 cổng từ để kiểm soát từ xa, để kiểm soát các CĐV Nam Định vào sân. Khi vòng 1 kiểm tra rồi đến cổng vòng 2 và bước vào cổng vòng 3 sẽ chặt chẽ hơn. Nhưng ở trận này thì BTC sân không triển khai được nhiệm vụ đó", ông Hoài nói.

"Tính đến thời điểm này, Ban tổ chức sân vẫn chưa có báo cáo với Ban điều hành giải đấu cũng như Công ty VPF liên quan đến sự cố pháo sáng. Về phía Công ty VPF và Ban điều hành giải, chiều 12-9, chúng tôi cùng với Ban kỷ luật VFF sẽ họp để đưa ra mức án phạt cho Ban tổ chức sân Hàng Đẫy", Trưởng Ban điều hành V-League 2019 chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục