Cựu cầu thủ Liverpool bị cảnh sát tống giam

  • 17/04/2012 15:37
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Do bị nghi ngờ có liên quan tới một vụ ẩu đả tại hộp đêm ở Manchester, cựu cầu thủ từng khoác áo Liverpool - El Hadji Diouf đã bị cảnh sát tống giam.
Cựu cầu thủ Liverpool bị cảnh sát tống giam

Nhiều vết máu tại hiện trường

El Hadji Diouf vừa bị cảnh sát bắt giữ vì liên quan tới một vụ ẩu đả kinh hoàng diễn ra trong một hộp đêm Circle Club tại trung tâm thành phố Manchester làm một người bị thương nặng. Ngoài ngôi sao người Senegal, 5 người đàn ông khác cũng đã bị tạm giam.

Diouf, 31 tuổi, là cựu tiền đạo của Liverpool, Bolton và Blackburn và hiện đang chơi cho Doncaster, đã nộp tiền bảo lãnh cho đến ngày 23-5. Ngoài ra, cầu thủ Anton Ferdinand cũng bị cảnh sát triệu tập thẩm vấn vào chiều tối chủ nhật, sau vụ việc xảy ra.

Báo chí Anh cho hay, trung vệ của QPR đã có mặt tại phòng điều tra của cảnh sát Manchester để trả lời thẩm vấn. Ferdinand sau đó đã không bị bắt giữ. Diouf và Ferdinand đã từng là đồng đội của nhau tại Sunderland từ năm 2008 đến 2009.

Hiện trường cho thấy vụ ẩu đả bắt nguồn từ Circle Club đã kéo ra ngoài con phố Deansgate, nơi có thể thấy những vệt máu vẫn còn loang lổ trên vỉa hè. Cảnh sát đang nghi ngờ hung khi được sử dụng là một chiếc chai thủy tinh.

Vụ việc đang được phía cảnh sát tiếp tục điều tra và sẽ công bố kết quả vào 23-5 tới. Tuy nhiên, có nhiều nguồn tin cho rằng, đây có thể là vụ ẩu đả giữa Diouf và Anton Ferdinand, bởi giữa hai cầu thủ này đã từng có xích mích với nhau vào năm 2009?

Tin cùng chuyên mục