Công ty TNHH Giấy Lee & Man nhận giải thưởng "Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN"

  • 05/10/2020 11:18
  • 0 bình luận
  • Vân Hằng
  • In bài
ANTD.VN - Công ty TNHH Giấy Lee & Man là doanh nghiệp giấy duy nhất tại Việt Nam vừa nhận giải thưởng "Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN" tại Diễn đàn "Doanh nghiệp ASEAN +3 ( Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ) thích ứng cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 trong cạnh tranh sáng tạo và phát triển bền vững thịnh vượng".
Công ty TNHH Giấy Lee & Man nhận giải thưởng "Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN" ảnh 1
Ông Patrick Chung - Tổng giám đốc Lee & Man lên sân khấu nhận giải thưởng

Hưởng ứng năm Quốc gia ASEAN 2020, Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam - ASEAN tổ chức Diễn đàn "Doanh Nghiệp ASEAN +3 (Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ) thích ứng CMCN 4.0 trong cạnh tranh sáng tạo phát triển bền vững thịnh vượng".

Những doanh nghiệp được vinh danh tại giải thưởng này đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam. Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước được giao lưu, gặp gỡ đối tác trong khối cộng đồng kinh tế ASEAN đồng thời là ASEAN +3.

Tại diễn đàn, Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam được vinh danh ở hạng mục: Top 80 "Doanh nghiệp tiêu biểu", trở thành doanh nghiệp giấy duy nhất được nhận giải trong năm nay, nhờ vào những đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế ASEAN và toàn cầu. Đây là kết quả đáng tự hào sau những nỗ lực, phấn đầu của Công ty TNHH Giấy Lee & Man trong việc đảm bảo hoàn thành 3 phương diện chính của doanh nghiệp: quản trị doanh nghiệp; môi trường; xã hội và nguồn lao động.

Cụ thể, công ty TNHH Giấy Lee & Man đã có những chính sách chi tiết đáp ứng tiêu chí trong các lĩnh vực ưu tiên của diễn đàn như: Chính sách bền vững; Chính sách an sinh xã hội; Chính sách phát triển công nghệ và chính sách bảo vệ môi trường.

Ông Patrick Chung- Tổng Giám Đốc Công ty Lee & Man, chia sẻ: “Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất giấy bằng nguyên liệu tái chế tại Việt Nam, công ty tập trung áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại vào dây chuyền sản xuất, đóng góp một phần không nhỏ vào GDP Việt Nam. Ngoài ra, công ty cũng chú trọng vào việc phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương thông qua các chính sách phát triển bền vững, an sinh xã hội và phúc lợi dành cho người lao động và cộng đồng.”

Công ty TNHH Giấy Lee & Man là doanh nghiệp sản xuất công nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, thuộc tập đoàn Lee & Man Hong Kong, có tổng vốn đầu tư 300 triệu USD. Nhà máy sản xuất giấy Lee & Man đặt tại cụm công nghiệp tập trung Phú Hữu A - huyện Châu Thành - tỉnh Hậu Giang với công suất 420.000 tấn/ năm.

Lee & Man Việt Nam có hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 14001: 2015; ISO 9001:2015 đáp ứng theo các tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, Lee & Man cũng được các tổ chức Quốc tế đánh giá cao thông qua các chứng chỉ FSC. OHSAS 18001:2007... đảm bảo đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chỉ tiêu chất lượng, an toàn, sức khỏe và môi trường.

Tin cùng chuyên mục