Công ty gốm sứ Minh Long I khai trương showroom đầu tiên tại miền Bắc

  • 10/11/2014 20:59
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài

ANTĐ - Công ty gốm sứ Minh Long I sẽ chính thức khai trương showroom tại số 3-5 Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội, vào ngày 13-11-2014.

Công ty gốm sứ Minh Long I khai trương showroom đầu tiên tại miền Bắc ảnh 1

Ông Lý Ngọc Minh bên những sản phẩm gốm sứ mang hồn Việt

Showroom này có diện tích 4.500m2, được thiết kế hiện đại, sang trọng, ấm cúng với tông màu gỗ làm chủ đạo. Trong đó, riêng phần trưng bày và giới thiệu sản phẩm chiếm 2.200m2.

Sản phẩm trưng bày được bố trí ở từng khu riêng biệt, theo phong cách Á- Âu, truyền thống hay hiện đại.

Hơn 15.000 mẫu sản phẩm gốm sứ gồm: chén, bát, đĩa, bình trà, bình hoa, đồ lưu niệm bằng sứ, nữ trang bằng sứ, các sản phẩm chén bát chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn… sẽ có mặt tại đây.

Đáng chú ý, showroom có một khu “Tinh hoa” trưng bày và giới thiệu các sản phẩm làm quà tặng cho nguyên thủ quốc gia.

Ngoài ra, khu hàng “ngoại lệ” sẽ bán những sản phẩm bằng sứ giá rẻ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm Minh Long I hằng ngày.

Theo ông Lý Ngọc Minh- Tổng giám đốc công ty Minh Long I, các sản phẩm gốm sứ của công ty đều phải đảm bảo tiêu chí “4 không” là: Không thời gian, không biên giới, không giới tính, không tuổi tác; Và “4 có” là: Có văn hóa, có nghệ thuật, có phong cách và có hồn.

Việc khai trương showroom tại Hà Nội sẽ tạo điều kiện cho Minh Long I mơ rộng và phát triển hệ thống phân phối tại thị trường miền Bắc. Khách hàng đặt mua sản phẩm với số lượng lớn sẽ được giao hàng trong vòng 3-4 ngày, kể từ ngày ký hợp đồng.

Hệ thống giá, chính sách bán hàng ưu đãi của công ty được thông báo công khai, rộng rãi trên website của công ty và trên toàn chuỗi hệ thống showroom khắp cả nước.

Tin cùng chuyên mục