Công Phượng vào sân ra mắt K-League ở... phút bù giờ thứ 6

  • 09/03/2019 14:35
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Cuối cùng thì tiền đạo Công Phượng đã được ra sân ở K-League 2019, dù khoảng thời gian anh chạy trên sân chỉ vỏn vẹn hơn 1 phút.

Trưa 9-3 theo giờ Việt Nam, Incheon United tiếp Gyeongnam trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 2 K-League 2019. Dù đối thủ được đánh giá cao hơn, nhưng các học trò của HLV Jorn Andersen đã chơi một trận khá thuyết phục, và giành thắng lợi chung cuộc 2-1.

Incheon dẫn 2-0 sau hiệp 1 với 2 bàn thắng của Mugosa và Nam Jun-jae. Ở hiệp 2, đội khách chỉ gỡ được 1 bàn sau nhiều cơ hội được tạo ra.

Khoảnh khắc Công Phượng được vào sân lần đầu tiên ở K-League

Khoảnh khắc Công Phượng được vào sân lần đầu tiên ở K-League

Trong trận đấu này, Công Phượng tiếp tục được HLV Andersen xếp trên băng ghế dự bị từ đầu, bất chấp việc lập được hattrick trong trận giao hữu với CLB Đại học Yonsei hôm giữa tuần qua.

Dù vậy, anh vẫn được tạo cơ hội lần đầu tiên ra sân ở K-League, khi được HLV Andersen tung vào sân ở cuối trận. Chỉ có điều, thời điểm mà Phượng được vào sân là phút bù giờ thứ 6, trong khi trận đấu chỉ có 7 phút bù giờ.

Khoảng thời gian quá ít ỏi tất nhiên không thể giúp tiền đạo của HAGL làm được điều gì khác biệt, nhất là khi Incheon Utd lùi về sân nhà để bảo vệ thành quả.

Dù sao, đó cũng là một bước ngoặt của Công Phượng, và mong anh không nản chí, tiếp tục giành về cơ hội cho mình. Với 4 điểm sau 2 vòng, Incheon United tạm vươn lên thứ 3 trên BXH K-League 2019.

Tin cùng chuyên mục