Công nhân mỏ đá “chôm” thuốc nổ đi bán

  • 19/11/2011 14:21
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Trần
  • In bài
ANTĐ - Ngày 19-11, nguồn tin từ công an huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này vừa tạm giữ 2 đối tượng vận chuyển thuốc nổ trái phép đi tiêu thụ.

Công nhân mỏ đá “chôm” thuốc nổ đi bán ảnh 1
Hai đối tượng cùng tang vật thu giữ tại cơ quan công an
Hai đối tượng là Nguyễn Bá Đoàn (22 tuổi) và Lê Hữu Thành (18 tuổi) đều trú thôn Trường Sơn, xã Trường Lâm,Tĩnh Gia, Thanh Hóa.

Trước đó, khoảng 21h đêm 17-11, trong lúc làm nhiệm trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn đi qua địa bàn xóm 4, xã Quỳnh Hồng, tổ công tác công an huyện Quỳnh Lưu phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy không có BKS, kẹp một bì tải màu trắng, chạy với tốc độ cao có biểu hiện nghi vấn.

Các chiến sĩ công an liền đuổi theo và ra tín hiệu yêu cầu dừng lại để kiểm tra. Khám xét, tổ công tác đã phát hiện trong bao tải xác rắn màu trắng có 120 thỏi thuốc nổ có trọng lượng 24 kg và 25 kíp nổ màu trắng.

Tổ công tác đưa 2 đối tượng này về cơ quan để làm việc, tại đây Đoàn và Thành đã khai nhận, là công nhân của mỏ Lèn Thùm đóng tại xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Đoàn là người khoan nổ đá tại công trường nên đã bớt mỗi ngày một ít thuốc nổ được cấp và góp lại cùng Thành đưa về Thanh Hóa tiêu thụ.

Công an huyện Quỳnh Lưu đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích